Xem Phim Đắc Kỷ Trụ Vương - Dac Ky Tru Vuong

Đắc Kỷ Trụ Vương - Dac Ky Tru Vuong

Chất Lượng:
Hay
Đạo diễn:
Lưu Sĩ Dụ
Diễn viên:
Diệp Tuyền, Nguyên Hoa, Ôn Bích Hà, Tiền Gia Lạc, Trần Hạo Dân,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Đắc Kỷ Trụ Vương Tập Cuối Trọn Bộ, Đắc Kỷ Trụ Vương Hồng Kông 2001 Trần Hạo Dân .Tô Đắc Kỉ, ái phi của Trụ vương nhà thương, một mĩ nhân “đẹp mà khéo nói, dụng tâm hiểm độc, khoe khoang ưỡn ẹo, hung dữ ra mặt” (Liệt nữ truyện, Bế nghiệt, Ân Trụ Đắc Kỉ) có thật trong lịch sử Trung Quốc. Nàng bị người đời gán ghép cho tội danh thiên cổ, và dần nhân vật này được truyền thuyết hoá trở thành Hồ ly tinh – Nhất đại yêu cơ Tô Đắc Kỉ.

Xem Phim Đắc Kỷ Trụ Vương

Khi câu chuyện về nàng Đắc Kỉ được dựng lên thành phim ảnh, thân thế về nàng được người ta phóng đại lên, đa phần cho rằng Đắc Kỉ bị hồ ly tinh nhập xác nên mới từ một thiếu nữ ngây thơ trong sáng trở thành một ả yêu nữ tà dâm quái ác như thế. Chỉ duy nhất bản “Đắc Kỉ Trụ vương” do TVB.HK sản xuất năm 2001 đã xây dựng nên một Tô Đắc Kỉ hoàn toàn mới lạ, một Đắc Kỉ khiến người ta vừa sợ vừa thương cảm hơn là cảm thấy khinh ghét. Phải chăng bản phim này đã lên tiếng nói thay cho vong hồn nàng Đắc Kỉ bị cho là kẻ đầu sỏ nhà Thương hàng ngàn vạn năm trước?

Xem Phim Đắc Kỷ Trụ Vương

…Chuyện kể rằng Tô Hộ có 2 cô con gái nhan sắc lộng lẫy xuất phàm: Tô Đắc Kỉ (Ôn Bích Hà đóng) và Tô Ngưng Hương (Viên Thể Vân đóng).Thế nhưng so với muội muội Ngưng Hương, từ nhỏ Đắc Kỉ đã chịu nhiều phần thiệt thòi. Tô Hộ tuy thương yêu hai cô con gái như nhau, nhưng để tránh hậu hoạ như lời cảnh báo của quẻ bói tiên thiên của Tây bá hầu, ông không cho Đắc Kỉ học chữ. Hai chị em lớn lên trong nhung lụa, hết mực yêu thương bảo bọc nhau. Sự thông minh sắc bén của Đắc Kỉ lộ rõ rệt so với tiểu muội của mình, nàng là người tiên phong phản bác lại đạo lý bảo thủ “gà mái không báo sáng”, nhưng suy cho cùng đó chỉ là suy nghĩ bồng bột trẻ người non dạ của một thiếu nữ mới lớn…

Xem Phim Đắc Kỷ Trụ Vương

Những ngày đầu khi Đắc Kỉ mới nhập cung, nàng còn khôi nguyên như một tờ giấy trắng. Nàng coi việc nhập cung chỉ như một cuộc du ngoạn, lối sống hoàn toàn không câu nệ chẳng khác chi khi nàng còn ở nhà, vì thế Đắc Kỉ càng làm Trụ vương thêm say đắm. Nàng hay thường đùa giỡn với con cún Tiểu Yêu Quái ở hậu cung, nụ cười không khỏi làm người ta xao xuyến. Đắc Kỉ đối xử với thái giám cung nữ như người nhà, còn đích thân mang rượu thuốc cho viên tiểu thái giám Thư Hoàn đã vì nàng mà bị quở phạt. Cuộc đời Đắc Kỉ có lẽ vẫn sẽ mãi mãi trong suốt như một tấm kính pha lê nếu như không có sự nhúng tay của Tây bá hầu.

Xem Phim Đắc Kỷ Trụ Vương

Đến ngày Đắc Kỉ được diện kiến Trụ vương, Tây bá hầu đã cùng bá quan văn võ chầu trước điện dâng sớ đòi chém đầu Đắc Kỉ phòng hậu hoạ, lấy an nguy xã tắc làm trọng. Và chẳng mấy chốc, Trụ vương quay lưng bỏ mặc Đắc Kỉ để được yên thân. Đắc Kỉ bắt đầu những ngày tháng bị giam lỏng nơi cấm cung cô đơn lạnh lẽo phải chịu sự ức hiếp của Dương quý phi, Trần quý phi cùng với sự gièm pha sỉ vả của đám cung nữ. Ngay cả người thân yêu duy nhất của nàng – muội muội Ngưng Hương cũng mải mê đắm chìm trong những cuộc vui thâu đêm bên Trụ vương, chẳng đoái hoài gì đến nàng. Bây giờ Đắc Kỉ chỉ còn mỗi con Tiểu Yêu Quái ở bên cạnh, thế mà cung nữ thân tín của Dương quý phi cũng nhẫn tâm giết chết. Đau đớn, uất hận, căm phẫn, trong cơn giằn co chống trả quyết liệt, Đắc Kỉ lỡ tay giết ả cung nữ, Cửu Vỹ hồ xuất hiện cứu nàng khỏi cơn nguy khốn và từ đó cuộc đời nàng lại bước sang trang mới…

Xem Phim Đắc Kỷ Trụ Vương

Cửu Vỹ hồ đã dạy cho Đắc Kỉ tất cả mánh khóe lấy lòng đàn ông trong thiên hạ của dòng họ hồ ly. Đắc Kỉ không còn là một cô gái ngây thơ trong sáng bị người khác hiếp đáp nữa, sau cái đêm một cô gái chân yếu tay mềm như Đắc Kỉ gánh chịu mùi hôi của cái xác chết ả cung nữ đã thối rữa, Đắc Kỉ đã chính thức trở thành Nhất đại yêu cơ, nàng trả thù tất cả ai trước kia đã hại nàng, lần lượt từng người từng người một…

1. Đắc Kỉ và Ngưng Hương – tỉ muội thâm tình?

Xem Phim Đắc Kỷ Trụ Vương

Bản thân tôi không thích Tô Ngưng Hương dù cô chưa bao giờ làm hại gì ai. Ngưng Hương và Đắc Kỉ, cũng giống như Thuý Vân và Thuý Kiều, một hưởng thụ cuộc sống an nhàn, một gánh chịu muôn ngàn khổ cực. Thử hỏi những ngày Đắc Kỉ bị ức hiếp trong cung cấm thì Ngưng Hương ở đâu? lúc đó Ngưng Hương có nhớ đến Đắc Kỉ, nhớ đến những lời hứa hẹn khi 2 chị em mới nhập cung?

… Sau khi Đắc Kỉ củng cố lại vị trí trong lòng Trụ vương, Đắc Kỉ đến thăm Ngưng Hương và đã đeo giúp Ngưng Hương đôi bông tai, Ngưng Hương nhận thấy sự kì lạ ở tỉ tỉ mình và cho rằng Đắc Kỉ đã thay đổi. Phải! Đắc Kỉ đã thay đổi, nhưng người thay đổi trước tiên lại là Ngưng Hương ấy chứ, kẻ đã phản bội lại lời hứa đồng cam cộng khổ. Ngưng Hương thấy Đắc Kỉ làm điều bạo ngược, nhưng có bao giờ thử một lần khuyên nhủ, chỉ biết đứng sau cùng hoàng hậu và Tỉ Can bàn kế lật đổ âm mưu của Đắc Kỉ, đó gọi là “đại nghĩa diệt thân”?. Không thể trách Ngưng Hương bởi vì bản thân nhân vật này cũng không tạo được tính cách gì mới lạ, Ngưng Hương chỉ đơn giản làm nền cho Đắc Kỉ, đó là một điều đáng tiếc mà nhà sản xuất phim đã sơ sót.

Xem Phim Đắc Kỷ Trụ Vương

2. Quẻ bói của Tây bá hầu:
Người tôi cực kì căm ghét trong suốt bộ phim không phải là bọn yêu quái tà đạo nào như Cửu Vỹ hồ, Liễu Tì Bà hay Thân Công Báo mà lại là Tây bá hầu Cơ Xương, dẫu biết ông ta là đại trung thần, cực kì tài giỏi sáng suốt. Tây bá hầu là người dự đoán được vận mệnh đất nước sẽ suy tàn khi hoàng đế đắm chìm trong tửu sắc. Nhưng đối với những hành động dành cho Đắc Kỉ, Tây bá hầu quả là quá ích kỉ và độc đoán đến mức không thể chấp nhận. Đắc Kỉ và Cơ Xương không thể nói ai đúng ai sai, trong khi Tây bá hầu quyết tiêu diệt được hồ ly tinh Tô Đắc Kỉ bảo vệ Đại Th ương thì Đắc Kỉ phải tự vệ, nếu người không đụng đến yêu thì chưa chắc yêu đã đòi ăn thịt người, Tây bá hầu dồn Đắc Kỉ vào đường cùng, Đắc Kỉ đối lại với ông ta nh ư vậy chẳng có lẽ gì là không phải.

Xem Phim Đắc Kỷ Trụ Vương

Nhân đây nói đến cái gọi là quẻ bói tiên thiên có thể đoán trước đươc mọi chuyện sẽ xảy ra. Quẻ bói của Tây bá hầu thật sự rất linh nghiệm, nhưng biết được thiên cơ hay không thì cũng có thể làm thay đổi được đâu. Ngay chính bản thân Tây bá hầu, biết được con trai mình bị giết và ngày mai sẽ làm thành món ăn đem trước mặt mình nhưng cũng chẳng làm gì được, vẫn từng đũa từng đũa gắp thịt con mình cho vào miệng. Hay như lúc Đắc Kỉ nhập cung, Tây bá hầu tiên đoán hoàng cung sẽ gặp hoả hoạn và dù cho có phòng bị thật kĩ càng thì việc đó cũng xảy ra. Tất cả điều đó cho thấy rằng dù Đắc Kỉ sẽ làm hại đến giang sơn Đại Thương đi nữa thì cũng phải chấp nhận mệnh trời, càng sợ hãi, càng tránh né thì điều đó thì khi nó đến lại càng khốc liệt, đáng sợ hơn gấp bội lần.

Đắc Kỷ Trụ Vương online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9. Download phim , tải phim Đắc Kỷ Trụ Vương mediafire, fshare, 4share. Phim Đắc Kỷ Trụ Vương tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tập Cuối…