Xem Phim Cửu Chỉ Tân Nương - Cuu Chi Tan Nuong (2013) Đài LOan

Cửu Chỉ Tân Nương - Cuu Chi Tan Nuong (2013) Đài LOan

Chất Lượng:
Tập 80/81/82/83
Đạo diễn:
Tô Nguyệt Hòa
Diễn viên:
Giang Tổ Bình, Lý Phương Văn, Phạm Thoại Văn, Tôn Sáng, Tôn Đăng,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
82/84 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cửu Chỉ Tân Nương (84 Tập Cuối) Full Trọn Bộ Đài Loan Lồng Tiếng, Bộ phim Cửu Chỉ Tân Nương nói về Bành Quốc Lương cùng vợ Trương Mỹ Mãn kết hôn đã lâu vẫn chưa có con.Mỹ Mãn có một cô A hoàn tên là Tú Lan nết na xinh đẹp, lâu ngày nảy sinh tình cảm với Quốc Lương, mang thai với anh ta.

Phim Cửu Chỉ Tân Nương

Bành gia đã bắt đứa về nuôi và là Gia Vinh, còn đứa trẻ mà được Hứa gia nuôi là Hoài Văn, không bao lâu Hứa gia bị thất thế cả hai vợ chồng đều qua đời. Cả Hòai Văn và Gia Vinh đều đem lòng yêu Thanh Liên – cô gái kiều diễm, dịu dàng. Thanh Liên yêu Hoài Văn. Gia Vinh dùng thế lực giàu có ép cưới Thanh Liên, từ đó nảy sinh biết bao nhiêu ân oán hận thù.

Phim Cửu Chỉ Tân Nương

Tú Lan phát hiện bà vú trong nhà đã bế nhầm đứa con của mình , đứa con của mình bỗng dưng trở thành con của Hứa phu nhân . Trong phút chốc suy nghĩ, vì muốn tốt cho tương lai của con mình sau này , Tú Lan im lặng để con mình cho Hứa gia nuôi dưỡng 20 năm sau, cả hai đứa bé đều đã trưởng thành.

Phim Cửu Chỉ Tân Nương

Phim Cửu Chỉ Tân Nương

Phim Cửu Chỉ Tân Nương

Nhưng Mỹ Mãn là một người phụ nữ rất độc đoán và hay ghen Mỹ Mãn đã tìm ra được chỗ ở của Tú Lan và tìm cách hãm hại cô định dìm cô xuống dưới giếng.Tú Lan trong lúc chạy trốn gặp Hứa phu nhân cứu giúp trong Cửu Chỉ Tân Nương sẽ được hoàn thành. Trong chính lúc này cả hai cùng động thai và cùng sinh con trai. Một ngày nọ.