Xem Phim Cuộc Tình Bị Đánh Cắp - Cuoc Tinh Bi Danh Cap Full

Cuộc Tình Bị Đánh Cắp - Cuoc Tinh Bi Danh Cap Full

Chất Lượng:
29 Tập
Đạo diễn:
Kim Jin Won
Diễn viên:
Lee Gwang Soo, Moon Chae Won, Park Si Yeon, Song Joong Ki,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
29/29 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cuộc Tình Bị Đánh Cắp (29 Tập Cuối) Hàn Quốc Full HD phát sóng trên HTVC – Phụ Nữ lúc 18h hằng ngày vào tháng 12 năm 2013 với nhiều cảm xúc thăng trầm trong tình yêu của đôi uyên ương lở muộn trong cuộc tình bị số phận đánh cắp. Trong tình yêu ai củng muốn được nó có màu tím để thấy rằng sự thủy chung giữa hai trái tim luôn hòa quyện vào nhau và sẳng sàng hy sinh tất cả để có được tình yêu đó, nơi đó hai con người trong một cuộc tình.

Phim Cuộc Tình Bị Đánh Cắp

Chuyện bắt đầu dối với Kang Ma Roo một người con trai mạnh mẽ trong tình yêu và ước muốn của anh trong cuộc đời có một cuộc tình đằm thắm và thủy chung, không như những cặp uyên ương khác luôn bị đánh cắp bởi hai trai tim không còn hướng về nhau, san sẻ nhau trong cuộc sống, là một  sinh viên y khoa có nhiều tố chất tốt và ở anh thể hiện sự bản lĩnh của một người đàn ông.

Phim Cuộc Tình Bị Đánh Cắp

Vì là một người dẹp trai tài giỏi cộng với thông minh nên rất được nhiều người con gái để ý và yêu mến, Và cô gái ấy chính là Han Jae Hee  là cô hàng xóm cạnh nhà nhanh. Có một sự thật mà đã làm thế giới xung quanh anh sụp đổ. Jae Hee vô tình giết chết một người đàn ông và Ma Roo nhận giúp mình là kẻ giết người, kết cục anh phải vào tù với tội danh mà mình hề không gây ra. Từ đó cuộc tình đánh cắp đi tất cả những thứ mà anh đang có.

Phim Cuộc Tình Bị Đánh Cắp

Phim Cuộc Tình Bị Đánh Cắp

Phim Cuộc Tình Bị Đánh Cắp

Phim Cuộc Tình Bị Đánh Cắp

Đến một ngày anh củng mãng hạng tù ra về với cuộc sống thực tại và anh đã đổi thay nhiều thứ sau vụ biến cố đó, anh cố gắng tình lại cuộc tình mà bấy lâu anh đang ấp ủ. Không còn là một “Anh chàng tốt bụng” nữa, anh trở nên lạnh lùng và tính toán. Cuộc sống của anh bây giờ làm người pha chế rượu , làm bồ nhí cho những quý bà giàu có. Rồi chuyện gì củng đến anh gặp Seo Eun Gee  là một nữ doanh nhân có nhiều vượt trội là lạnh lùng giống anh, cuối cùng anh củng đã tìm được “Một Cuộc Tình Đánh Cắp” của mình.