Xem Phim Cuộc Sống Rực Rỡ - Cuoc Song Ruc Ro Full

Cuộc Sống Rực Rỡ - Cuoc Song Ruc Ro Full

Chất Lượng:
57 Tập
Đạo diễn:
Kha Hàn Thần
Diễn viên:
Hà Nhuận Đông, Lý Thẩm, Vũ Đình,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 42/58
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cuộc Sống Rực Rỡ (58 Tập Cuối) Full VTV3 Trọn Bộ của Đài Loan, Nội dung phim lại một lần nữa nói lên sự đối mặt với số phận của hai chị em có chung một người bố, họ vốn dĩ là những sinh linh bé nhỏ nên không có một sự can thiệp nào, số phận đã an bày lên chính những trái tim trẻ thơ, cho đến hôm nay họ mới nhận ra được cuộc sống vốn rất có nhiều màu sắc rực rỡ luôn soi sáng những tâm hồn đồng điệu với nhau. Dư Phi và Diệp Lâm chính là hai chị em ấy, nhưng khi lớn lên họ có rất nhiều sự va chạm trong cuộc sống nên chưa nhận ra được là người thân của nhau.

Phim Cuộc Sống Rực Rỡ
Diệp Lâm vốn là cô tiểu thư cành vàng lá ngọc, cô được nuôi dương trong một môi trường đầy đủ, cuộc sống khấm khá nên trở thành một cô gái xinh đẹp hiền lành, cô rất hạnh phúc khi thấy được và mãn nguyện những gì mình đang có được, ngược lại Dư Phi thì có cuộc sống khó khăn hơn, khôn những e dè cho số phận cô luôn cố gắng để trở thành một người có ích với gia đình và người thân, đối với cô mọi điều có ý nghĩa miễn làm cô vui.

Phim Cuộc Sống Rực Rỡ

Phim Cuộc Sống Rực Rỡ

Phim Cuộc Sống Rực Rỡ

Phim Cuộc Sống Rực Rỡ

Phim Cuộc Sống Rực Rỡ

Diệp Lâm trong một lần tình cờ quen Chương Hách Hàm, nhưng trong khi đó Dư Phi củng có cảm tình với Hàm nên từ đó tình cảm của hia người dẫn đến nhiều mâu thuẩn. Diệp lâm đã quên mất rằng mình chính là kẻ đến sau, trong khi trước kia chính Dư Phi đã cứu hàm trong một vụ tống tiền từ thuở nhỏ nên từ đó tình cảm của hai người đã nãy sinh trong tim, vốn dĩ cuộc sống đã khiến họ phải xa cách nhưng giờ đây được gặp lại người cũ củng nãy sinh tình cảm. Ngoài ra Cuộc Sống Rực Rỡ củng sẽ cho chúng ta nhiều bài học quý giá về những nghĩa cử cao đẹp của tình yêu thương.