Xem Phim Cuộc Đời Của Aliya - Cuoc Doi Cua Aliya VTV9

Cuộc Đời Của Aliya - Cuoc Doi Cua Aliya VTV9

Chất Lượng:
96 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Dea Anisa, Irwansyah, Marini Burhan,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 96/96
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cuộc Đời Của Aliya (96 Tập Cuối) VTV9 full Trọn Bộ. Nội dung phim đề cập đến con đường số phận đầy thảm thương của cô bé Aliya và người mẹ của mình, lúc nhỏ mẹ cô yêu cha cô và mang thai cô nhưng cha lại đi quen người khác, mãi đến khi mẹ sắp sinh ra cô thì ông mới tìm đến, biết được điều đó mẹ cô củng đi tìm chồng những ngoặc nghèo theo vợ của chồng mình lại đang mang trên bụng một cái thai, chính vì bà trước kia là người yêu cũ của ông nên cuộc đời này bà quyết định mẽ nuôi Aliya một mình cho đến khi trưởng thành.

Phim Cuộc Đời Của Aliya

Thời gian trôi qua bà luôn tìm mọi công việc để làm kiếm tiền, bà dành dụm để đến khi sinh cô lại có một khoảng chi phí tran trãi, rồi sau này không biết cuộc đời ấy sẽ đi đâu về đâu đây. Hai người phụ nữ Shinta và Mutia đã sinh cùng lúc tại một bện viện trong thị trấn nhỏ, nhưng số phận đã không may mắn khiến cho con của Mutia đột nhiên qua đời khi chưa cất được tiếng khóc lọt lòng mẹ. Chính vì mẹ không muốn con cái mình sau này cuộc đời đầy khổ đau nên đã giao con mình cho Mutia nuôi.

Phim Cuộc Đời Của Aliya
Phim Cuộc Đời Của Aliya

Phim Cuộc Đời Của Aliya

Phim Cuộc Đời Của Aliya

Phim Cuộc Đời Của Aliya

Phim Cuộc Đời Của Aliya

Sau đó bà muốn đi thêm bước nữa với Vishnu, chồng cũ sau này của mình củng có một người con trai riêng đẹp trai, một trong những hot boy mới nỗi ở Philipines nên được nhiều người mến mộ. Sau này hai người họ gặp nhau có cảm tình với nhau, họ bắt đầu viết nên câu chuyện cho cá nhân mình, họ thường đi dạo khắp đâu đó trong thành phố để tận hưởng những điều mình thích, sự thật con của Mutia sẽ bị bại lộ thế nào khi dì của Aliya phát hiện ra sợi dây chuyền do chính bà đeo cho đứa cháu gái của mình khi mới lọt lòng, liệu tình yêu và cuộc đời của Aliya sẽ tiến triển và đi đến đâu về đâu, các bạn xem hết tập cuối trên VTV9 sẽ hiểu nhé.