Xem Phim Cuộc Chiến Thừa Kế - Cuoc Chien Thua Ke

Cuộc Chiến Thừa Kế - Cuoc Chien Thua Ke

Chất Lượng:
26 Tập
Đạo diễn:
Park Ki Woong
Diễn viên:
Cha ye ryun, Ji Hyun Woo, Nam Sang Mi,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
26/26 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cuộc Chiến Thừa Kế (26 Tập cuối) do của Hàn Quốc kể về những biến cố trong gia đình, những câu chuyện về những người thừa kế trong dòng họ, mỗi người mỗi cách nghĩ khác nhau nên đôi lúc đâm ra mâu thuẩn, liên tiếp có những cuộc chiến xảy ra giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra chúng ta sẽ cảm nhận được mối tình lãng mạng giữa những con người ở hai thế thế hệ khác nhau. Liệu những người được thừa kế gia sản có thật sự chính đáng hay những âm mưu thủ đoạn khiến họ bị đá ra ngoài vòng.

Phim Cuộc Chiến Thừa Kế
Qua cái nhìn chính nhóm vipphim.net có thể đánh gia được những câu chuyện có thật như ngoài đời, họ có thể làm bất cứ điều gì để không đánh mất quyền lợi, nhiều khi họ bất chấp tất cả danh lợi để có được nó. Những nãy lửa trong Cuộc Chiến Thừa Kế diễn ra dường như vô tận không có hồi kết. Liệu họ có thể đến được với nhau hay không, những vấn đề của cuộc sống gia đình họ có giải quyết được.

Phim Cuộc Chiến Thừa Kế

Phim Cuộc Chiến Thừa Kế

Phim Cuộc Chiến Thừa Kế

Phim Cuộc Chiến Thừa Kế

Phim Cuộc Chiến Thừa Kế

Mọi người thường nói duyên tiền định là điều mà mỗi chúng ta hay nhắc đến, vậy họ đã có duyên quen ở kiếp trước thì kiếp sau họ có được hạnh phúc không. Những cạm bẫy cuộc sống chỉ là những khó khăn nhỏ để giúp họ rèn luyện mình, những cuộc chiến về quyền thừa kế của hai con người này sẽ đi đâu. Liệu chàng ngốc Woo On Dal có lấy được nàng khờ dễ thương của mình.Trãi qua 28 tập Phim cuộc chiến thừa kế chúng ta sẽ thấy kết quả nhé.