Xem Phim Cuộc Chiến Nữ Nhi - Cuoc Chien Nu Nhi

Cuộc Chiến Nữ Nhi - Cuoc Chien Nu Nhi

Chất Lượng:
48 Tập
Đạo diễn:
Tưởng Gia Tuấn
Diễn viên:
Hàn Đống, Kim Minh, Lâu Nghệ Tiêu, Nghê Hồng Khiết, Tuyên Huyên, Đồng Hiếu Yên,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
48/48 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cuộc Chiến Nữ Nhi (48 Tập Cuối) do Trung Quốc sản xuất và lên sóng truyền hình xoay quanh chủ đề cuộc chiến của những người thê tử trong một họ tộc giàu có quý phái. Bối cảnh phim trong những thập niên đầu 90 khi trung hoa mới gia nhập nền văn hóa Phương  Tây. Những câu chuyện bí ẩn trắc trở của những người phụ nữ làm dâu như Thái Vy, mới bắt đầu chủng bị làm vợ của gia đình họ Khang thì bất ngờ người chồng đã mất tích trong chuyến đi buôn bán ở Phương Tây.
Phim Cuộc Chiến Nữ Nhi

Vì thiếu vắng chồng củng như cảm thấy không còn cơ hội để gặp lại được người thề non hẹn biển, gia đình bèn lo lắng vì sự ưu tư nghĩ ngợi nhiều dẫn đến sinh bệnh nên gia đình quyết định gã cho Càn Sinh con trai đầu của một thương gia giàu có nhất thành. Phận nữ long đong nên nàng chẳng biết làm sao đành phải chấp nhận theo lời mai mối của bố mẹ. Nhưng cuộc sống vợ chồng không mấy vui vẽ nên nhiều khi nàng rất buồn cho phận nữ nhi của mình, vì thế người chồng lại có thêm 2 cô vợ lẽ để bầu bạn.
Phim Cuộc Chiến Nữ Nhi

Phim Cuộc Chiến Nữ Nhi

Phim Cuộc Chiến Nữ Nhi

Phim Cuộc Chiến Nữ Nhi

Phim Cuộc Chiến Nữ Nhi

Xem Phim Cuộc Chiến Nữ Nhi chúng ta sẽ thấy được những cuộc chiến găng go của 2 cô vợ lẽ, đồng thời Càn Phong đã quay về sau một khoảng thời gian dài biệt tăm biệt tích không một tin tức. Sự việc này lại một lần nữa khiến  Thái Vy mất cả phương hướng, tiến củng không được mà lùi củng không xong. Cô không biết kể từ đây mình sẽ đối phó với những vướn mắt như thế nào?.Rồi sau này cô có trở về được với người chồng cũ hay không? gia đình có có quyết định tái hôn như đính ước. Xem Phim Cuộc Chiến Nữ Nhi Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.