Xem Phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng -

Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng -

Chất Lượng:
28 Tập
Đạo diễn:
Chiêu Chấn Cường
Diễn viên:
Dương Tuấn Nghị, Hồ Tiểu Đình, Lưu Viên Viên, Lý Diễm Băng,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
20/28 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng (Tập 28/29 Cuối) Thuyết Minh Full do Trung Quốc sản xuất kể về những trận chiến đẫm máu giữa cảnh sát Hồ An với băng nhóm tội phạm nguy hiểm, cả hai bên cùng có những trận quyết đấu ác liệt, mặc dù là những thế lực đứng trong bóng tối nhưng bọn chúng lại là những tên đầu xỏa có máu mặt từ trước đến nay, những tên cầm đầu quyết chiến không khoan nhượng với cảnh sát, thậm chí chúng có thể xả thân liều chết để thực hiện cho xong phi vụ phạm tội của mình.

Phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng

Trong quá trình truy đuổi nhóm buôn bán ma túy, sau nhiều ngày nằm vùng cùng lên kế hoạch tỉ mỉ, đội trinh sát tuyển chọn những anh em tinh nhuệ để hoàn tất mọi thứ tóm gọn trong từng hang ổ. Nhưng tiếc thay trong quá trình làm nhiệm vụ chàng sinh viên Hoa Chấn đã bị trong thương nặng. Cảnh sát Trường Hữu đạo vì cứu Bạch Tịnh nên hi sinh, việc này đã khiến cho bọn tội phạm vui sướng hơn vì chúng đã hạ gục được một tên trong nóm cảnh sát.

Phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng

Phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng

Phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng

Phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng

Phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng

Nhưng sự việc không nằm và cùng nhau đấu cho ra hồn, nên Phim Cuộc Chiến Không Khoan Nhượng chúng ta sẽ thấy được lòng dũng cảm của các chiến sĩ và sự tàn bạo của nhóm tội phạm danh tiếng ở Hồ An. Trong quá trình try đuổi Hàn Thành tình cờ phát hiện bên kia núi có người dùng chó vận chuyển ma túy lậu, anh bèn lần theo dấu vết mà bọn chúng để lại, tình cờ phát hiện hang ổ của bọn chúng hoạt động bấy lâu nay, đây là dấu hiệu cho một cuộc chiến không khoan nhượng bắt đầu.