Xem Phim Cuộc chiến hai nàng dâu 2014 - Cuộc chiến hai nàng dâu

Cuộc chiến hai nàng dâu 2014 - Cuộc chiến hai nàng dâu

Chất Lượng:
Tập 32
Đạo diễn:
Hà Đông Hưng
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
25 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Cuộc chiến hai nàng dâu được hãng phim Đài Loan sản xuất và phát hành năm 2014. Đây là bộ phim tâm lý – tình cảm có độ dài 25 tập.

Cuộc chiến hai nàng dâu

Bộ phim Cuộc chiến hai nàng dâu được là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày trong một gia đình có nhiều thành viên. Hai cô gái từ xa lạ trở thành chị em dâu khi chồng của hai cô là anh em ruột. Vì những lí do khác nhau, hai cặp vợ chồng này phải sống cùng với bố mẹ và dĩ nhiên hai chị em dâu cùng sống dưới một mái nhà. Bao nhiêu chuyện nảy sinh trong cuộc sống của hai nàng dâu này.

Cuộc chiến hai nàng dâu

Gia đình ấy ít khi nào có không khí “trời yên biển lặng” khi mà hai cô con dâu luôn trong trạng thái của một ngòi nổ sắp được khai hỏa. Họ xét nét nhau, họ nhòm ngó nhau, họ cạnh tranh nhau… bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười xung quanh hai chị em dâu này.

Người khổ sở nhất trong những cuộc chiến không khói thuốc súng ấy là những đức lang quân của họ. Lỗ tai của hai anh chồng chính là chỗ để vợ mình trút vào đó là những nỗi bực tức, khó chịu. Lâu dần hai anh chồng trở nên ngao ngán mỗi khi hai cô vợ cứ tấu lên những bài ca quen thuộc về chị em dâu của mình. Và rồi anh em trai của họ đã nghĩ ra một cách làm giảm sự cau có, bực bội của hai cô vợ bằng cách giả vờ đồng tình với tất cả những lời chỉ trích của vợ với chị em dâu, cốt là để vợ mình vừa lòng.

Cuộc chiến hai nàng dâu

Nhưng nếu bộ phim Cuộc chiến hai nàng dâu được chỉ dừng lại những mâu thuẫn của hai chị em dâu thì chắc rằng bộ phim này không tạo ra sự hấp dẫn đối với khán giả đến như thế. Bởi, khi một trong hai người họ gặp những nỗi buồn hay những bất trắc trong cuộc sống thì người kia lại tỏ ra biết yêu thương và chia sẻ. Đã có lúc họ cùng đứng về một chí tuyến để đấu tranh cho hạnh phúc của chị em dâu mình. Những lúc đó, họ không chỉ là chị em dâu sống cùng trong một gia đình mà họ còn là những người bạn rất thân của nhau.

Cuộc chiến hai nàng dâu
Câu chuyện hai chị em dâu này cho ta những trải nghiệm sâu sắc trong cuộc sống. Hãy biết bao dung, chia sẻ, mở rộng lòng để yêu thương nhất là những người cùng sống dưới một mái nhà. Cuộc chiến hai nàng dâu được chắc chắn sẽ mang đến cho người xem về những điều thú vị trong cuộc sống mà đôi khi ta sống quá nhanh chưa kịp cảm nhận.