Xem Phim Cung Tỏa Liên Thành - Cung Toa Lien Thanh

Cung Tỏa Liên Thành - Cung Toa Lien Thanh

Chất Lượng:
63 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Cao Vân Tường, Dương Dung, Lục Nghị, Viên San San, Đới Kiều Thiên,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 63/63
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cung Tỏa Liên Thành (56 Tập Cuối) Full 2014 Trung Quốc Thuyết minh, Nội dung phim là chuyện tình đầy trái ngang trắc ẩn của 3 nhân vật chínhLục Nghị, Viên San San và  (Đới Kiều Thiên). Họ là những con cháu thuộc hàng quốc sắc gia thiên, vốn sinh ra trong dòng dõi hoàng tộc nên những lễ của họ rất chu toàn, trong nhiều lần đi cáo thị ở ngoài thành họ mới hiểu được cuộc sống giữa cung tỏa khác xa so với đường tư ở Liên Thành bên ngoài, ở đây dân chúng muốn ấm no hạnh phúc đều cần những người quan quân có đức có tài, đứng trước vận mệnh đó họ luôn khác khao thay đổi lại những gì mình có thể.

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Sau những thông tin hé lộ mới đây củng nhóm phóng viên vipphim.net vừa mới nhật tin từ các bạn cộng tác viên ở Trung Quốc, có lẽ bộ phim “Cung Tỏa Liên Thành”  sẽ được công chiếu vào giữa tháng 4 năm nay, đây là một điều hết sức bất ngờ sau những thành công của hai tác phẩm đàn anh đi trước đó là Cung Tỏa Tâm Ngọc và Cung Tỏa Châu Liêm. Dù chưa phát sóng nhưng những đoạn trailer vừa mới tung lên đã khiến cho fan phải sốt lên vì những cảnh quay củng như tình tiết, sự thể hiện của các diễn viên vai chánh.

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Phim Cung Tỏa Liên Thành

Liệu chuyện tình giữa ba con người này sẽ diễn ra những sóng gió và biến cố gì, có những tình tiết mới nỗi bật xuất hiện hay không, chuyện tình đầy nước mắt ấy sẽ tạo cho chúng ta những giây phút thế nào, bởi chính họ là những con người vừa có đức vừa có tài, họ là những người sẳng sàng huy sinh đi những thứ quý giá nhất để đánh đổi lại sự bình yên cho tẩm cung. Trong Cung Tỏa Liên Thành lần này chắc chắn nó sẽ khiến bạn phải rơi lệ vì nó.