Xem Phim Cù lao Mây Ngày Ấy - Cu Lao May Ngay Ay

Cù lao Mây Ngày Ấy - Cu Lao May Ngay Ay

Chất Lượng:
Tập 5/6/7/8
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Quỳnh Anh,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
8/8 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cù Lao Mây Ngày Ấy (36 Tập Cuối) Full Việt Nam do VTV Cần Thơ phát sóng năm 2014 là câu chuyện kể về cuộc sống của những con người dân quê miền sông nước Cần Thơ, quanh năm sinh sống và canh tác trên mãnh đất gò bồi, người xưa thường kể lại cho những đưa con thế hệ sau này hiểu về gò cù lao lúa xanh tươi kia. Đó chính là mãnh đất minh chứng cho nhiều thế hệ sinh sống ở đây, họ là những con người chân chất nhưng đầy tình cảm nơi này.

Phim Cù Lao Mây Ngày Ấy

Những lồng ghép phim Cù Lao Mây Ngày Ấ với những khóm củ sắn không khó nhưng cực. Cực nhứt là công cắt đọt, tới đợt phải mướn một lần 20 nhân công, giá 60.000 đ/ngày/người. Cả mùa phải cắt 5- 6 lần”- anh Út cho biết. Còn hiện tại công cắt đọt, khi lao động đang khan hiếm vào vụ màu tết là 70.000 đ/người/ngày.Chính vì trồng củ sắn có một đồng vốn mà bốn đồng lời, theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều nông dân thu hoạch sắn sớm đã xuống giống lấp vụ.

Phim Cù Lao Mây Ngày Ấy

Phim Cù Lao Mây Ngày Ấy

Phim Cù Lao Mây Ngày Ấy

Phim Cù Lao Mây Ngày Ấy

Đi đến đây chúng ta sẽ được Xem Cù Lao Mây Ngày Ấ đẹp rực rỡ như thế nào, những bãi cát xanh nhờn với những dặm phi lao hướng ra cù lao ấy đẹp thướt tha. Đây cũng là một “bất ngờ” khác. Vì “Vụ sắn này hiện thu hoạch đến ra Giêng, ra đầu tháng 2 âl năm nay là hết mùa. Thường thì hết mùa sắn là tới mùa mía, hết mía tới mùa đậu nành, củ cải… chứ đó giờ chưa trồng một loại cây màu trên cùng diện tích bao giờ”- anh Út nói.