Xem Phim Cù Lao Lúa - Cu Lao Lua

Cù Lao Lúa - Cu Lao Lua

Chất Lượng:
41 Tập
Đạo diễn:
Nguyễn Duy Võ Ngọc
Diễn viên:
Lý Hùng, Phương Khánh, Thúy Diễm, Đình Hiếu,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
41/41 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cù Lao Lúa (33/33 Tập Cuối) Full HD Trọn Bộ VTC7, Câu chuyện khởi đầu từ lúc Danh bắt đầu trên con đường lập nghiệp cho bản thân, vừa mới tốt nghiệp ngành y và ra đi làm ở Sài Gòn, nhưng một thời gian anh muốn chuyển công tác về nhà để gần gia đình chăm sóc cho mẹ già, là người đã có gia đình nhưng cuộc tình lại không trọn vẹn, anh chia tay vợ và quyết định đi tìm cho mình một người tri kỉ ở quê cùa lao quanh năm trồng lúa ở quê nhà.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cù Lao Lúa

Thời gian về anh tận tình giúp đỡ và chăm sóc bà con bằng nghề y của mình, anh hướng dẫn và tư vấn bà con biết cách chăm sóc bản thân, từ cách ăn uống đến cách điều trị một số bệnh thường ngày, trong một chuyến đi làm ở xã gần bên anh tình cờ quen được cô gái tên Lụa, vốn là một người hiền lành trẻ trung và khá xinh đẹp, cô là người con gái đẹp nhất làng ở quê cù lao lúa này, Danh đã liền có cảm tình với Lụa và muốn làm quen để kết duyên cùng lụa.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cù Lao Lúa

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cù Lao Lúa

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cù Lao Lúa

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cù Lao Lúa

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cù Lao Lúa

Một thời gian quen nhau và tìm hiểu nhau nhưng éo leo là gia đình hai bên ngăn cấm, vì biết Danh đã có gia đình trước rồi. Họ lén lúc gặp nhau thường xuyên trong những lần đi ra cù lao để dạo mát, dù ngăn cấm nhưng ở nơi hai trái tim họ luôn hướng về nhau, bảo bọc che chở cho nhau. Phim Cù Lao Lúa là một trong những kịch bản điện ảnh giúp con người ta hiểu được sự đấu tranh và quyết tâm sẽ giúp họ tìm lại được với nhau. Phim cu lao lua  tap 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20, ,,32,33 Tập Cuối.