Xem Phim Công viên kỷ Jura - Jurassic Park 3D 2013

Công viên kỷ Jura - Jurassic Park 3D 2013

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Universal
Diễn viên:
John Williams,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trailer/124 phút
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Công viên kỷ Jura -Jurassic Park 3D (VietSub) 2013 Full HD, thông tin phim cong vien ky jura được sản xuất để kỷ niệm 20 năm thành công của Công viên kỷ Jura, Universal quyết định phát hành lại bộ phim này dưới định dạng 3D trong những ngày đầu tiên của tháng 6.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Công viên kỷ Jura -Jurassic Park 3D

Với sự thay đổi của công nghệ, phiên bản mới mong muốn mang tới cho khán giả cái nhìn và cảm nhận về Jurassic Park theo cách mà Steven Spielberg nhìn nhận trong tiềm thức mình khi quay bộ phim này năm xưa. Những chú khủng long khổng lồ sẽ xuất hiện trên màn bạc một cách chân thật hơn.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Công viên kỷ Jura -Jurassic Park 3D

Chúng tôi hy vọng rằng khán giả sẽ thưởng thức Công viên kỷ Jura với niềm vui sướng và khoan khoái như hơn 700 thành viên của đoàn làm phim đã cần mẫn hiệu chỉnh lại bộ phim. Gửi đến những thành viên đã, đang và sẽ yêu thích bộ phim của chúng tôi. Chúng tôi đang rất nóng lòng chờ đợi khoảnh khắc các bạn nghe thấy bản thiên hùng ca của John Williams đưa tất cả trở về vạch xuất phát ban đầu”, đạo diễn Spielberg tâm sự.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Công viên kỷ Jura -Jurassic Park 3D

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Công viên kỷ Jura -Jurassic Park 3D

Công viên kỷ Jura 2013 online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, VTV1, VTV2, VTV3, SCTV2,VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9.  Phim Công viên kỷ Jura tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8,  Tập Cuối, Download phim Công viên kỷ Jura , tải phim Công viên kỷ Jura mediafire, fshare, 4share….