Xem Phim Con Lắc Đồng Hồ - Furiko (2015)

Con Lắc Đồng Hồ - Furiko (2015)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Norihiro Takenaga
Diễn viên:
Jurina Matsui, Manami Konishi, Shidô Nakamura,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2015

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Con Lắc Đồng Hồ”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Một cuộc phỏng vấn dài thêm kéo dài hơn 2 giờ với Detective Conan tác giả Aoyama Gosho (50). Lần này, ông nói về orginization đen, làm thế nào ông đã tạo ra thủ thuật cho các trường hợp, Kaito Kid … và ông đã đưa ra một báo cáo đầy đủ về các kế hoạch tương lai của mình.
Tôi (PV): Vì vậy, Có vẻ như bạn đã quyết định kết thúc chung đã phải không? Bạn có từng bào cảnh cuối cùng?

Con Lắc Đồng Hồ

Con Lắc Đồng Hồ

Con Lắc Đồng Hồ

Con Lắc Đồng Hồ

Con Lắc Đồng Hồ

A (Aoyama): Vào ngày 04 tháng một năm nay (2014) tôi đã đi trên một loại talk show sự kiện được tổ chức tại quê hương của tôi ở Tottori, được gọi là “Hãy có một trò chuyện với Aoyama Gosho ngày !! 2014″. Và, chúng tôi đã nói chuyện về orginization đen, và danh tính của Boss của họ. Tôi đã tiết lộ rằng Boss là một ai đó mà đã đã xuất hiện và chúng tôi đã biết tên đầy đủ của họ. Vì vậy, đó là một nhân vật chúng ta đã biết, và chúng tôi cũng biết tên đầy đủ của họ, nhưng đã có một số sai lầm mà đã nhận ra there.It là được đi khắp nơi trên internet … và đó là sai !!
A: Đúng đúng. Và thậm chí nó còn được cho biết rằng đó là người phụ nữ mà Agasa thích, Fusae-chan (Fusae Campbell Kinoshita), nhưng đó là sai quá. hahaha. Ngay cả cá nhân, tôi nghĩ rằng câu chuyện của họ đã kết thúc đẹp. Và nó đã được nói nhiều lần rằng câu chuyện đó chỉ là quá tốt đẹp, và rằng nó chỉ có thể là cô ấy, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi muốn có điều đó là một phần lớn cốt.