Xem Phim Con Gái Vị Thẩm Phán - Con Gai Vi Tham Phan -HTV9

Con Gái Vị Thẩm Phán - Con Gai Vi Tham Phan -HTV9

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Đỗ Phú Hải
Diễn viên:
Hà Kiều Oanh, Huy Khánh, Minh Thảo, NSUT Lân Bích, NSUT Việt Anh, Thân Thúy Hà,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 31/31
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Con Gái Vị Thẩm Phán (30 Tập Cuối) Full kênh HTV9 online trọn bộ có nội dung phim kể về Thẩm phán Đức Nhã vốn là người nỗi tiếng trong nghề luật sư, ông đã bảo chữa nhiều vụ án lớn trong giới tội phạm, vì là người luôn liêm minh chính trực nên được nhiều người yêu mến và nể phục. Ông là những người hiếm hoi  trong giới luật sư không để cho đồng tiền làm lu mờ đi giá trị của bản thân mình, suốt đời ông phục vụ cho chính nghĩa, trừng trị cái ác trong giới tranh tụng.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Con Gái Vị Thẩm Phán

Ông có một cô con gái xinh đẹp tên Nhã Lam, vốn là người có nhiều điểm tính tình giống như con trai. Giống bố mình luôn chính trực bên vực lại cái tốt, tố cáo tội ác cái xấu. Vụ án cuối cùng sau khi về quê ở ẩn của cha mình, ông tuyên phạt bị cáo tù chung thân, ngay sau vụ án đó ông biết được người duy nhất chính là nhân chứng sống là Đức Nhã thừa biết đó là cái xác của nhân chứng duy nhất trong vụ án Phan Tâm. Nhưng dù biết ông củng cho qua, vì không muốn đem lại nhiều điều rắc rối cho con gái mình, bản thân một đời làm thẩm phán nhưng cảm thấy củng hối hận.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Con Gái Vị Thẩm Phán

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Con Gái Vị Thẩm Phán

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Con Gái Vị Thẩm Phán

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Con Gái Vị Thẩm Phán

Vị Thẩm phán kia có con gái Nhã Nam mong muốn nối nghiệp cha mình nên đi theo nghề thẩm phán, tiết thay là sự nỗi tiếng của cha mình khá lớn nên cô lúc nào củng là cái bóng theo sau cha. Trong Con Gái Vị Thẩm Phán tình cha con và những chuẩn mực đạo đức luôn được đề cao trong nghề, liệu cô có vượt qua được rào cảng lớn nhất kia không?, hai cha con sau này có trở thành những người tài giỏi nhất được xã hội trọng dụng, mời các bạn bật kênh HTV9 lên xem hết nhé, hoặc có thể xem lại tại vipphim.net. Chúc cả nhà xem vui.