Xem Phim Con Bạc Hoàng Gia - Jackpot

Con Bạc Hoàng Gia - Jackpot

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Kwon Soon-Gyu
Diễn viên:
Jang Keun Suk, Jeon Kwang, Lim Ji Yeon, Yeo Jin Goo,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
24 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Con Bạc Hoàng Gia” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Francis (Sachiin J Joshi) gói trong các cơ bắp và có một lon bia luôn trong tầm tay. Ông cũng là đường phố thông minh đủ để gây ấn tượng với Maya (Sunny Leone), tiếng nói oomphy lý trong phim. Boss Man (Naseeruddin Shah) là một cựu Raver có quần áo sặc sỡ như các nguyên tắc và punchlines mình. Chậm trong bài phát biểu nhưng nhanh chóng để vẽ một sáu-shooter, ông sở hữu casino Jackpot.

Jackpot sẽ cho chúng ta câu chuyện của 2 người đàn ông với số phận khác nhau, Yeong-soo (Dae-gil) là một hoàng tử bất hạnh, những người được sinh ra với số phận của hoàng gia, nhưng sống cuộc sống của một người nông dân. Trong khi đó, Yeong-jo người có mọi thứ. Bộ phim này là một nhóm (thực tế-fiction) lịch sử về những xung đột của tình yêu, số phận và ngai vàng.

Dae-gil và Vua Yeongjo bước vào một trận đấu. Dae-Gil cược cuộc sống của mình và Vua Yeongjo cược toàn bộ Vương quốc Joseon vào kết quả.

Dae-Gil là con bạc tốt nhất trong thời đại Joseon. Ông có oán hận sâu bên trong, nhưng cũng là mát ở bên ngoài. Vua Yeongjo là một người đàn ông không bao giờ hạ thấp đầu xuống mà không có một lý do thuyết phục. Trong khi đó, Dam-Seo tồn tại chỉ để trả thù sau khi vua.

Incoming search terms:

  • canh bạc hoàng gia thuyết minh