Xem Phim Cô thợ bánh Asuka - Asuka 1999

Cô thợ bánh Asuka - Asuka 1999

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Karri OMoto
Diễn viên:
Asuka,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
2 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cô thợ bánh Asuka -Asuka (あすか) VietSub Full Trọn BỘ, là loạt tiểu thuyết truyền hình dài tập được phát sóng trên đài NHK từ ngày 4-10-1999 cho đến ngày 1-4-2000. Đây là tác phẩm thứ 61 trong loạt tiểu thuyết truyền hình được phát sóng trên kênh này.Loạt phim lấy bối cảnh ngôi làng Asuka thuộc tỉnh Nara và cố đô Kyōto làm trung tâm để kể lại sự trưởng thành của Miyamoto Asuka, một thợ làm bánh ngọt truyền thống (Wagashi) cùng những người quanh cô.

Cô thợ bánh Asuka

Loạt phim được biết đến nhiều với khúc nhạc dạo đầu bằng kèn Oboa của nhạc sỹ Ōshima Michiru (Oboa do Miyamoto Fumiaki biểu diễn, đoạn dạo đầu có nhiều dị bản với những đoạn kết thúc khác nhau).
Câu chuyện bắt đầu vào năm 1960 rồi dần triển khai sang thời hiện đại. Đây cũng là phim truyền hình buổi sáng đầu tiên có danh từ “Internet” xuất hiện.

Cô thợ bánh Asuka
Người dẫn chuyện do nữ diễn viên Arima Ineko phụ trách, cuối mỗi tập đều kết thúc bằng giọng đọc của Ineko là “tiếp theo xin để ngày mai” hay “tiếp theo xin để tuần sau” (đối với tập chiếu vào thứ bảy). Ngoại lệ, trong tập vai diễn của Ineko là Shino mất thì không có câu kết thúc tập, còn trong tập cuối cùng của năm 1999 thì là “tiếp theo xin để năm sau”.Hiệu bánh ngọt Ōgiya Isshindō và Shōji-ya, nơi diễn ra phần lớn câu chuyện cũng được nhắc đến tên trong phim truyền hình dài tập của năm sau là Odori.