Xem Phim Cô Nàng Nặng Cân - Co Nang Nang Can

Cô Nàng Nặng Cân - Co Nang Nang Can

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Lê Minh
Diễn viên:
Hoàng Anh, Hữu Thạch, Kha Ly, Lê Khánh, Lê Kiều Như, Minh Béo, Ngọc Lan, Nhã Phương, NSƯT Thanh Nam, Quốc Cường, Thanh Thúy,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
40/40 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cô Nàng Nặng Cân (40/40 tập Cuối) Trọn Bộ Full. Bộ phim co nang nang can Việt Nam kể về Hơn 2 năm trước, tiểu thuyết đầu tay của Lê Kiều Như bị cấm phát hành. Từ sau đó, chị khá im hơi lặng tiếng. Hi vọng với lần trở lại “khác hoàn toàn so với Sợi Xích” như lời tác giả khẳng định, “yêu nữ tỳ bà” sẽ không làm độc giả bị sốc!

Phim Cô Nàng Nặng Cân

Co Nang Nang Can là nhật ký của một cô gái về hành trình trở thành người mình mong muốn, là bài học dành cho những ai từng bị mai mối, từng bị từ chối vì thân hình quá khổ… và cùng với những điều đó là rất nhiều bài học về sức cuốn hút, niềm đam mê, ý nghĩa của tình yêu đích thực, tầm quan trọng của một nhân cách muốn vươn lên trong cuộc sống…Sinh trưởng tại Cà Mau, cha là ông chủ một vựa mắm lớn, mẹ mất sớm, từ nhỏ Xuân Lan đã được cha hết mực cưng chiều.

Phim Cô Nàng Nặng Cân

Ông Nguyễn Xuân Tám cha ruột của Xuân Lan kinh doanh nghề làm mắm. Từ nhỏ Xuân Lan đã được nuôi dưỡng bằng những món ăn đậm chất dân dã như mắm lóc, mắm cá sặc, mắm cá linh… nhưng đến khi trưởng thành, cô lại sợ ăn mắm, vì Xuân Lan cho rằng tại mắm mà cô trở nên “béo phì”.

Phim Cô Nàng Nặng Cân

Phim Cô Nàng Nặng Cân

Phim Cô Nàng Nặng Cân

Phim Cô Nàng Nặng Cân

(Xuân Lan chỉ cao có 1,60 m nhưng lại nặng khoảng 70 kg nên thường được mọi người ở quê đặt cho biệt danh tiểu thư “béo…”) Chính lý do đó đã khiến Xuân Lan quay lưng lại với nghề nghiệp của cha mình. Mời cả nhà xem hết 40 tập phim cô nàng nặng cân nhé! Chúc cả nhà luôn vui vẽ và thỏa mái…