Xem Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh - Co Nang Buong Binh 2012

Cô Nàng Bướng Bỉnh - Co Nang Buong Binh 2012

Chất Lượng:
27 Tập
Đạo diễn:
Chu Thiện
Diễn viên:
Cao Minh Đạt, Cát Phượng, Chí Thiện, Hòa Hiệp, Kim Hiền, NSUT Việt Anh, Thanh Vân,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
27/27 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh [27/27 Tập Cuối] ToDayTV Trọn Bộ Full. Giới thiệu: Bộ Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Việt Nam, nội dung phim lấy câu chuyện đầy trắc trở nhưng không kém phần lãng mạn của hai nhân vật chính làm trung tâm và mối tình của họ được 2 gia đình gán ghép, sắp đặt để giúp đỡ nhau trong học tập.

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh, hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim “thần tượng” hiếm hoi trên màn ảnh. Cùng sự vấp ngã đầu đời, sự bồng bột và trưởng thành của từng nhân vật chính, khán giả sẽ tìm thấy chính mình trong đó nhiều bài học cuộc sống ý nghĩa khi tính cách nhân vật trong phim được điển hình hóa sâu sắc, rõ nét.

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh

Cùng với nội dung trẻ trung, hiện đại, nhiều tình tiết dễ thương, thú vị và hài hước,Thu Phong là một cô gái tuy sinh ra trong gia cảnh đặc biệt, nghèo khó nhưng có tố chất thông minh, học giỏi và luôn cầu tiến dù gặp bất cứ hoàn cảnh nào. Cô sống với bà mẹ vốn là ca sĩ phòng trà hết thời, cuộc sống khó khăn cho nên để trang trải học phí.

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh

Ngoài việc học ở trường Thu Phong còn làm thêm những công việc khác như bỏ báo buổi sáng, tự thiết kế những mẫu dây trang trí như vòng đeo tay, vòng cổ, dây gắn điện thoại… để bán. Nghe Cô Nàng Bướng Bỉnh đã thấy hấp dẫn rồi đúng không các bạn, rồi xem ngay thôi cho nó hot. Chúc cả nhà vipphim.net xem vui vẽ nhé!