Xem Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Hàn Quốc - Delightful Girl ChunHyang Phụ Đề Tiếng Việt

Cô Nàng Bướng Bỉnh Hàn Quốc - Delightful Girl ChunHyang Phụ Đề Tiếng Việt

Chất Lượng:
26 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
26/26 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Hàn Quốc (26/26 Tập Cuối) VietSub,Lồng Tiếng  Trọn Bộ. Delightful Girl ChunHyang Phụ Đề Tiếng Việt, Nội dung phim là câu chuyện bắt đầu khi Lee Mong-ryong (Jae Hee) chuyển từ Seoul về trường trung học ở Namwon, phíc bắc tỉnh Jeolla. Chun-hyang (Han Chae-yeong) đã nhiệt tình giúp Mong-ryong, mối tình đầu và là con trai vị cảnh sát trưởng ở Namwon, thi đậu vào 1 trường đại học danh tiếng.

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Hàn Quốc

Tuy nhiên, sau khi gặp người yêu đầu của Mong Ry-ong, Chae-rin (Park Si-eun), tình yêu của Mong-ryong đối với Chun-hyang không còn được trọn vẹn, mặc dù tình cảm của Chun-hyang thì vẫn không thay đổi.

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Hàn Quốc
1 ngày nọ, Byeon Hak-do (Eom Tae-woong), CEO của 1 công ty giải trí nổi tiếng, xuất hiện. Anh tự tin có thể thu hút bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng khi Chun-hyang tỏ ra dửng dưng, anh lại cảm thấy sự cuốn hút từ cô nàng. Byeon Hakdo quyết tâm theo đuổi Chun-hyang tới cùng.

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Hàn Quốc

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Hàn Quốc
Bộ phim dựa theo hình tượng Chun-hyang, là 1 nhân vật nữ xinh đẹp và tài giỏi, người đã dũng cảm tự chọn lựa tình yêu cho mình vào thời Joseon – thời phong kiến xa xưa với nhiều tục lệ ràng buộc người phụ nữ.