Xem Phim Cô Gái Trong Giấc Mơ - Shoujo No Miru Yume​ (2016)

Cô Gái Trong Giấc Mơ - Shoujo No Miru Yume​ (2016)

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Tadaaki Horai
Diễn viên:
Asuka Saito, Hiroki Nakajima, Marika Matsumoto, Minami Hoshino, Seiji Fukushi, Tomoko Ikuta,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
50 phút
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim”Cô Gái Trong Giấc Mơ”(VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Bộ phim này là mười trong số mười để giải trí. Nó là quá khủng khiếp nó được thực sự giải trí trong đó là hoàn toàn direness. Steven Seagal, thừa cân, lầm bầm dễ hiểu, thể thao một bộ râu hộp kinh khủng và mái tóc đen máy bay phản lực không thật, là một sự hiện diện từ trên màn hình. Nó gần như không thể rời mắt của bạn ra khỏi anh ta.

Cô Gái Trong Giấc Mơ

Cô Gái Trong Giấc Mơ

Cô Gái Trong Giấc Mơ

Cô Gái Trong Giấc Mơ

Cô Gái Trong Giấc Mơ

Cốt truyện? Nực cười. Tôi chỉ có thể tưởng tượng ra cuộc họp của các giám đốc điều hành z-list và Steven Seagal. Seagal: Tôi chỉ đọc kịch bản vĩ đại nhất. Exec: Ai đã viết nó? Seagal: Tôi đã làm nó. Exec: nó là gì vậy? Seagal: Đó là về một anh chàng xấu tốt và một anh chàng tốt xấu. Họ là hình ảnh phản chiếu của nhau. Ying và dương, em bé. Tôi sẽ chơi kẻ xấu tốt, anh ấy là một lực lượng đặc biệt cũ-vigilante tìm cách thoát khỏi thành phố của cặn bã hình sự. Không chờ đợi, tôi đã nhận nó trộn xung quanh. Anh ấy là người tốt xấu, không có, tôi xấu, tôi nhầm lẫn bản thân mình, tôi đã ngay lần đầu tiên … Những gì về anh chàng tốt xấu? Vâng, tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Ông sẽ là một ăn, và một trong những nghiệm lực lượng đặc biệt bạn bè của tôi có một mối quan hệ sâu sắc với nhân vật của tôi. Ông sẽ nói như Batman Christian Bale, tại một thời điểm, ông phải thốt ra những dòng “Tôi chỉ là một tội nhân tìm kiếm sự cứu chuộc.” Ngoài ra, anh ta sẽ giết người bằng dao. Những loại nhân viên FBI kép cầm dao? Tôi rất vui vì bạn đã hỏi …

Hội thoại? Thổi phồng. Seagal ấp úng và càu nhàu theo cách của mình thông qua một kịch bản mà dường như tin rằng nó sở hữu một số loại uy tín triết học. Nó không. Ông cũng có vẻ trôi dạt từ một giọng khác, tôi không chắc chắn nơi ông được cho là đến từ. Là ông da đen? Cajun? Gì? Bộ phim dường như xoay quanh câu hỏi: “Nếu bạn có thể tiết kiệm trên thế giới nhưng không ai có thể biết bạn đã làm nó, bạn sẽ làm điều đó?” Tôi nghi ngờ Seagal và bất cứ ai viết này nghĩ họ là không ngờ sâu … trong một từ. Không.