Xem Phim Cô Gái Đại Dương - Co Gai Dai Duong (Phần 1+2+3)

Cô Gái Đại Dương - Co Gai Dai Duong (Phần 1+2+3)

Chất Lượng:
Hay
Đạo diễn:
Jonathan M. Shiff
Diễn viên:
David Hoflin, Jeffrey Walker, Marzena Godecki,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
3 Phần
Năm phát hành:
1997

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cô Gái Đại Dương (Phần 1+2+3) Thuyết Minh Full VTV3 là một bộ phim phưu lưu tâm lý đã để lại dấu ấn trong lòng của tất cả các bạn có tuổi thơ gắng liền với những bộ phim trên kênh VTV3 đầy ý nghĩa. Ở cuối những thập niên 90 chính người có thân hình của một cô gái quyến rũ đầy mặn mà đã cuốn hút hàng triệu trái tim của khán giả Việt Nam, chính cô gái đại dương đã làm điên đảo các bạn yêu thích điện ảnh củng như những bộ phim hay về khoa học.

Phim Cô Gái Đại Dương

Điểm qua tí về các nhân vật chính trong phim cô gái đại dương Neri – Jackson do Marzena Godecki và David Hoflin thủ vai. Sự tình cờ đã đưa họ đến với nhau trên một hòn đảo mà trước đây chẳng có một bóng người nào bén mãng tới, cô gái đã có một cuộc sống đầy bí ẩn tại nơi này củng chú các voi đáng yêu, mỗi khi có sự nguy hiểm chú cá ngoài đại đương đều báo hiệu cho cô để biết được những mối nguy đó, tình cảm giữa người và cá trở nên sâu sắc hơn.

Phim Cô Gái Đại Dương

Phim Cô Gái Đại Dương

Phim Cô Gái Đại Dương

Phim Cô Gái Đại Dương

Người nữ diễn viên đã ghi dấu ấn trong cô gái đại dương chính là Marzena đã xuất sắc vượt qua hơn 500 cô gái khác để vào vai Neri trong bộ phim Cô gái đại dương. Chính nhờ hoàn thành tốt cả phần 1,2,3 mà cô đã trở thành diễn viên chính thức và từ đó là người khá nỗi tiếng trên thế giới. Marzena đã có một quảng đời đầy hạnh phúc khi tham gia thời thơ ấu của mình, mặc dù chỉ gói gọn trong hơn gần 3o tập phim nhưng những gì cô để lại quả thật là lớn lao.