Xem Phim Cô Dâu Vàng - Golden Bride HTV3 Lồng Tiếng

Cô Dâu Vàng - Golden Bride HTV3 Lồng Tiếng

Chất Lượng:
Tập 64 (Trọn Bộ)
Đạo diễn:
Woon Goon Il
Diễn viên:
Choi Yu Jin, Han Yu Woon, Hong Eun Hee, Kim Hee Chul, Lee Young Ah, Song Chang Ui,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
51/80 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cô Dâu Vàng -Golden Bride (80/80 Tập Cuối) HTV3 Lồng Tiếng Trọn Bộ có nội dung phim là sự kết hợp giữa hai quốc gia có nền điện ảnh Hàn Quốc và Việt Nam. Chuyện bắt đầu từ khi hai chị em Han Sook và Gun Ja vốn là 2 con người sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc, họ quyết định cùng nhau lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Việt Nam. Mục đích của họ đến đây để tìm được một người con gái hiền lành dễ thương để trở thành cô dâu vàng cho chú em Jun Woo.

Phim Cô Dâu Vàng -Golden Bride

Trải qua một thời gian dài họ đi qua nhiều nơi nhưng vẫn chưa tìm được cô dâu ưng ý theo thang điểm của mình. Rồi anh củng quyết định cưới đại một cô dâu làm vợ. Trong ngày cưới, Jun Woo nói với vợ sắp cưới là Jin Joo anh không thể yêu cô được. Nhưng người vợ sắp cưới này là Jin Joo đã xin Jun Woo sống với mình để có có thể quay về Hàn Quốc tìm lại người cha đã thất lạc sau bao nhiêu năm cô tìm kiếm. Củng vì lý đó mà Jun Woo đã đồng ký và Jin Joo chính thức trở thành cô dâu đẹp nhất trong lễ cưới.

Phim Cô Dâu Vàng -Golden Bride

Phim Cô Dâu Vàng -Golden Bride

Phim Cô Dâu Vàng -Golden Bride

Phim Cô Dâu Vàng -Golden Bride

Phim Cô Dâu Vàng -Golden Bride

Phim Cô Dâu Vàng -Golden Bride

Điểm qua thông tin của Jin Joo :cô gái mang hai dòng máu Hàn-Việt.  Trong những ngày đầu kết hôn với Woo những phong tục tập quá của hai người hoàn toàn trái ngược nhau nên đã gây ra nhiều xáo trộn lớn trong đời sống vợ chồng. Ở Việt Nam mọi người thường thúc dậy lúc sáng sớm, nhưng ở Hàn Quốc thì khác, họ thường có một giấc ngủ thật sâu và thỏa mái mới quyết định dậy và đi làm. Ngay cả việc ăn uống củng thế đã làm cho cô dâu vàng này tốn khá nhiều công sức để thích ứng và làm quen.