Xem Phim Cô Dâu Thế Kỷ - Bride Of The Century

Cô Dâu Thế Kỷ - Bride Of The Century

Chất Lượng:
Tập Cuối 16
Đạo diễn:
Yun Sang Ho
Diễn viên:
Jang Ah Young, Kang Pil Sun, Kim Seora, Lee hong ki, Sung Hyuk, Yang Jin Sung,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 16/16
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cô Dâu Thế Kỷ (20 Tập Cuối) Thuyết Minh của Hàn Quốc, nội dung phim Bride of the Century Vietsub nói về những vấn đề trong đại gia đình quyền lực Tae Yang, đây là một trong những công ty chuyên hoạt động đa nghành có sức ảnh hưởng lớn trong nhiều thế kỷ qua ở Korea. Nhưng có nhiều điều bí ẩn của gia tộc này, nhiều người nhận xét thấy rằng hầu hết những cô dâu về trong gia đình này đều bị chết không lý do trong nhiều thế kỷ nay, liệu có những cô dâu thế kỷ nào giám dấng thân vào tập đoàn đầy bí ẩn này.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cô Dâu Thế Kỷ

LỜi nguyền đó đã tồn tại hơn 100 năm qua, dù rằng có nhiều sự tranh cãi cùng rắc rối xảy ra đối với các thành viên trong gia đình, nhưng xen lẫn vào đó là chuyện lãng mạn giữa họ vẫn diễn ra, Doo Rim là người thế vai để chấp nhận thử thách làm cô dâu của Kang Joo để thử lời nguyền ấy. Khi mới về làm dâu mọi thứ đều khá xa lạ và kì bí, nhiều lúc chỉ là người vợ hờ thôi nhưng mỗi tối cô ngủ đều bị ám ảnh bởi lời nguyền kia.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cô Dâu Thế Kỷ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cô Dâu Thế Kỷ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cô Dâu Thế Kỷ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cô Dâu Thế Kỷ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cô Dâu Thế Kỷ
Bộ phim được mời nhiều diễn viên điển trai như Lee Hong Ki, Sung Hyuk. Còn nhân vật chính “cô dâu thế kỷ” thì tỏa ra hơi vụn về một tí, có lẽ đó là nét phá cách mà đạo diễn muốn tạo cho người xem sự tò mò lớn. NHưng không vì thế làm mất đi nét quyến rũ của cô dâu tí tỡn thích mạo hiểm này. Cô Dâu Thế Kỷ Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19 Tập Cuối, co dau the ky vietsub.