Xem Phim Chuyện Tình Ven Sông - Chuyen Tinh Ven Song Thai Lan

Chuyện Tình Ven Sông - Chuyen Tinh Ven Song Thai Lan

Chất Lượng:
Tập 29/30
Đạo diễn:
Sandan Derthea
Diễn viên:
Bootsakorn Tantipana, Napat Inthjaiua, Pakin Khamwilaisak, Son Songfaisarn,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chuyện Tình Ven Sông (30/30 Tập Cuối) Let’s Viet 2013 Trọn Bộ. Thông tin phim chuyen tinh ven song thai lan xoay quanh chuyện tình tay 4 giữa 3 người bạn thân là Keaw, Rin, Jane và cô gái xinh đẹp Pen. Dù Pen được cả 3 chàng trai để ý, nhưng trái tim của Pen chỉ dành cho Keaw – một võ sĩ bình thường, không có tương lai, hoàn toàn trái ngược với Jane. Chính vì Jane có nhiều triển vọng hơn Keaw và Rin nên ông Tong (ba của Pen) chỉ cho phép mỗi mình Jane được tiếp cận Pen, Keaw và Rin buộc phải nhường người mình yêu cho bạn.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chuyện Tình Ven Sông

Keaw và Rin quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình để quên đi tình cảm dành cho Pen. Keaw xin gia nhập một võ đường, còn Rin xin vào làm cho đài phát thanh với hy vọng một ngày nào đó giọng hát của mình sẽ tới tai giáo viên Kitti, một giáo viên về âm nhạc rất có tiếng tăm.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chuyện Tình Ven Sông

Đến lúc Jane phải vào học nội trú trong trường cảnh sát, Jane nhờ Keaw chăm sóc Pen khiến tình cảm giữa Keaw và Pen dành cho nhau bấy lâu nay “bùng phát”. Càng né tránh lại càng thắt chặt, đến một hôm khi không thể che giấu tình cảm của mình được nữa, Keaw và Pen đã thuộc về nhau trong một đêm mưa to gió lớn. Mối quan hệ của cả Keaw, Rin, Jane và Pen bắt đầu rạn nứt.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chuyện Tình Ven Sông

Cuối cùng, tình bạn được gây dựng bao lâu nay có bị tan vỡ chỉ vì một người con gái hay không?Mời các bạn cùng xem Chuyện Tình Ven Sông gói gọi trong 30 Tập Phim nhé. Phim Chuyện Tình Ven Sông tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, Tập Cuối, Download phim Chuyện Tình Ven Sông, tải phim Chuyện Tình Ven Sông mediafire, fshare, 4share….