Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên - Chuyen Tinh Thao Nguyen ToDayTv

Chuyện Tình Thảo Nguyên - Chuyen Tinh Thao Nguyen ToDayTv

Chất Lượng:
Tập 33
Đạo diễn:
Ricky Davao
Diễn viên:
Carla Abellana, Gloria Romero, Mark Anthony Fernandez, Richard Gutierrez, Sarah Lahbati,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
33/33 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên (33/33 Tập Cuối) ToDayTV 2013 Trọn Bộ. Phim Chuyen Tinh Thao Nguyen Philippines Là tiểu thư duy nhất của ông chủ trại chăn nuôi lớn nhất nhì Philippines, Mara khiến bao chàng trai trong vùng si mê bởi nhan sắc chim sa cá lặn, tính cách ngoan hiền, dịu dàng.Nhiều chàng trai sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được trái tim cô gái đẹp người đẹp nết, vậy mà tình yêu của Mara lại thuộc về Emilio – một công nhân đồn điền nghèo khổ.

Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên

Nhiều năm sau, dù đã có con với Roman nhưng khi tình cờ gặp lại Emilio, tình yêu ngày xưa bỗng bùng cháy dữ dội trong lòng Mara. Dẫu thời gian đã phủ bụi lên cuộc đời, dẫu vô vàn biến cố đã xảy ra nhưng mối tình nồng nàn của đôi bạn trẻ dường như vẫn không thể phai mờ. Những khao khát cháy bỏng, những xúc cảm mãnh liệt đã cuốn Mara lao vào mối quan hệ bất chính với Emilio.Điều này khiến cha mẹ Mara rất tức giận và kiên quyết phản đối.

Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên

Tình yêu chân thành của đôi bạn trẻ không đủ để thuyết phục vợ chồng vị trọc phú chấp nhận chuyện hôn nhân không môn đăng hộ đối này. Làm đủ mọi cách nhưng không lay chuyển được con gái, mẹ của Mara đành dùng mạng sống của Emilio để buộc cô bé phải từ bỏ. Nuốt nước mắt bước lên xe hoa cùng Roman Valencia kiêu căng theo ý muốn gia đình, Mara đành hy sinh hạnh phúc của mình để bảo vệ chàng trai cô yêu thương. Một chuyện tình lụi tàn.

Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên

Thế rồi, chuyện gì đến cũng đã đến, Roman phát hiện ra chuyện tình vụng trộm của Mara. Không nén nổi cơn giận dữ, Roman đã ra tay giết hại nhân tình của vợ.Mara chưa kịp hoàn hồn sau cái chết của Emilio thì cô lại chết lặng khi phát hiện mình đã có con với người yêu cũ… Không đành đoạn bỏ đi đứa bé chưa thành hình, Mara bí mật mang thai rồi âm thầm hạ sinh một đứa bé trai kháu khỉnh.

Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên

Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên

Để tránh cơn thịnh nộ của người cha độc đoán và người chồng ích kỷ, cô đành đau đớn giao con cho Florentino – một công nhân trang trại trong vùng thảo nguyên, một câu chuyện tình trên thảo nguyên từ đó được kết nối với nhau thành một mối tình đẹp và lãng mạng sau sắc, qua đó Chuyện Tình Thảo Nguyên còn đem lại nhiều bài học quý giá cho các bạn trẻ mới yêu nhau…