Xem Phim Chuyện Tình Paris - LOve In Paris (Hàn Quốc) Full

Chuyện Tình Paris - LOve In Paris (Hàn Quốc) Full

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Shin Woo Chul
Diễn viên:
Jung Ae Ri, Kim Jung Eun, Kim Suh Hyung, Kim Sung Won, Lee Dong Gun, Oh Joo Eun, Park Shin-Yang, Park Young Ji,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chuyện Tình Paris (20 Tập Cuối) VIETSUB Full Trọn Bộ Hàn Quốc Online, Một câu chuyện tình cảm động đầy nước mắt ở paris là tác phẩm được hãng SBS đầu tư rất công phu với tham vọng tạo nên  một cơn sốt đặc biệt trong lòng khán giả như các tác phẩm trước đây của hãng: Giày thủy tinh, Một cho tất cả, Nấc thang lên thiên đường đầy ảo mộng và cuốn hút.

Phim Chuyện Tình Paris

Vẫ thật mọi chuyện rồi củng sẽ đến Chuyện tình Paris trở thành một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất ở Hàn Quốc năm qua, tỉ suất người xem lúc cao nhất  đem đến lại nhiều doanh thu cao và tạo công ăn việc làm cho nhiều người trong đoàn làm phim củng như ekip đội ngủ quay.

Phim Chuyện Tình Paris

NỘi dung phim kể về hai chàng trai cùng yêu một cô gái và rốt cuộc cả hai nhận ra họ là cậu cháu của nhau. Thế nhưng để Chuyện tình Paris không rơi vào sự nhàm chán, các nhà sản xuất đã rất khéo léo khi ngay tập đầu chọn bối cảnh thủ đô Paris hoa lệ – nơi được mệnh danh là thành phố lãng mạn nhất thế giới – để mở màn cho câu chuyện tình giữa nàng “lọ lem” Tae Young và chàng “hoàng tử” Ki Joo.

Phim Chuyện Tình Paris

Phim Chuyện Tình Paris

Phim Chuyện Tình Paris

Một điều minh chứng rằng Chuyện tình Paris minh chứng một điều họ đã diễn xuất tốt mới chính là chìa khóa thành công. Bằng chứng là nam diễn viên chính Park Shin Yang đã ngấp nghé 40 tuổi, cô bạn diễn Kim Jung Eun của anh cũng xấp xỉ 30. Cả hai không phải là nam thanh, nữ tú thế nhưng khi xem phim hàn quốc, hầu như ai cũng phải công nhận họ sinh ra là để vào vai Ki Joo và Tae Young.