Xem Phim Chuyện Tình Ở Song Kun Quan -

Chuyện Tình Ở Song Kun Quan -

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Kim Won Suk
Diễn viên:
Jung So Min, Kim Hyun Joong, Lee Tae Sung, Park Min Young,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chuyện Tình Ở Song Kun Quan (30/30 Tập Cuối) Trên VTV3  Lồng Tiếng. Thông tin phim Chuyện Tình Ở Song Kun Quan, Sau thời gian khá im ắng tập trung cho việc quay phim, Chuyện Tình Ở Song Kun Quan bất ngờ công khai tạo hình cổ trang của F4 Joseon. Ngày 8.7, sau hơn một tháng bấm máy, phim truyền hình thần tượng cổ trang Chuyện Tình Ở Song Kun Quan đã chính thức ra mắt tạo hình của 4 nhân vật chính do Micky Yoochun (DBSK), Song Joong Ki, Yoo Ah In và Park Min Young đảm nhận.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chuyện Tình Ở Song Kun Quan

Là tác phẩm dựa theo quyển tiểu thuyết nổi tiếng The Lives of Sungkyunkwan Confucian Scholars, theo đánh giá từ khán giả, những hình ảnh đầu tiên về bốn nhân vật chính thể hiện rõ ràng tính cách từng người, không khác gì bước ra từ tác phẩm tiểu thuyết của tác giả Jung Eun Gwol.Micky Yoochun vào vai Lee Sun Joon, công tử của một gia đình quý tộc, là người hội tụ đầy đủ các điều kiện hoàn hảo về học vấn, ngoại hình và tài năng võ thuật.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chuyện Tình Ở Song Kun Quan

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chuyện Tình Ở Song Kun Quan

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chuyện Tình Ở Song Kun Quan

Song Joong Ki trở thành Goo Yong Ha, chàng trai khá nổi bật trong bộ tứ, là người là tất cả phụ nữ thời đại Joseon đều ngưỡng mộ. Yoo Ah In có tạo hình lãng tử, trang phục không theo nguyên tắc một học giả Joseon cũng như học sinh tại ngôi trường danh tiếng Sungkyunkwan. Nhân vật Moon Jae Shin của anh là chàng trai luôn tỏ ra lạnh lùng, nhưng bên trong lại có trái tim ấm áp.