Xem Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sỹ - Chuyen Tinh Nu Ve Sy VTV3 Tron Bo

Chuyện Tình Nữ Vệ Sỹ - Chuyen Tinh Nu Ve Sy VTV3 Tron Bo

Chất Lượng:
25 Tập
Đạo diễn:
Bae Kyeong Su
Diễn viên:
Jessica Jung, Lee Dong Wook, Lee Si Young, Oh Man Seok,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
25/25 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sỹ (25/25 Tập Cuối) Trọn Bộ đang phát sóng trên kênh VTV3 online, nhân vật chính là Nữ diễn viên Lee Si Young chấp nhận vào vai Eun Jae, một cô nàng vệ sỹ có tính cách mạnh mẽ, cộc cằn và ngang bướng.Trong Chuyện tình nữ vệ sỹ, không chỉ có tính cách khó ưa, mà ngoại hình của Eun Jae (Lee Si Young) cũng cực kỳ khó nhìn.

Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sỹ

Chính vì vậy, tạo hình “xấu xí” của Lee Si Young cùng tính cách của cô trong Chuyện tình nữ vệ sỹ càng gây ấn tượng mạnh với khán giả Vốn là một cựu vận động viên Judo, Eun Jae mạnh mẽ, cá tính với mái tóc ngắn và ăn mặc như con trai. Hơn thế nữa, Eun Jae lại luôn gây gổ, cãi nhau với Park Moo Yeol (Lee Dong Wook) – “khắc tinh” của mình, ngoại hình dễ thương thì Eun Jae lại trái ngược hoàn toàn với phong cách tomboy.

Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sỹ

Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sỹ

Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sỹ

Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sỹ

Mối tình của Lee Si Young và Lee Dong Wook cũng không hề có những tình tiết lãng mạn, tình cảm, mà thay vào đó là cãi cọ, đánh nhau, không bao giờ nhường nhịn đối phương.Khác với các bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác,khi nữ chính thường có tính cách dịu dàng, dễ khóc, dễ tổn thương trong câu chuyện tình nữ vệ sỹ đang phát sóng kênh VTV3.