Xem Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ - Chuyen Tinh Nang Ky Nu Hàn Quốc

Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ - Chuyen Tinh Nang Ky Nu Hàn Quốc

Chất Lượng:
60 Tập
Đạo diễn:
Lee Yeong-hee
Diễn viên:
Baek Ok Dam, Han Hye Rin, Im So Hyang, Jeon Ji Hoo, Jung Han Bi, Kim Bo-yeon, Kim Hye Sun, Sun Hoon,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
60/60 Tập
Năm phát hành:
2014

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ (60 Tập Cuối) Full Thuyết Minh của Hàn Quốc phát sóng online trên Giải Trí TV-VTVcab1. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh số phận bi thảm của nàng kĩ nữ Dan Sa-Ran. Vốn là một cô gái xinh đẹp đầy tài năng nhưng có lẽ góc khuất của số phận đã gán lên đầu cô một tai họa, vì cuộc sống nên co phải theo đuổi nghề làm kỹ nữ cho những tầng lớp ăn chơi, họ là những con người thượng lưu dùng đồng tiền để mua vui cho chính mình, những con người như nàng kỹ nữ này đáng để cảm thương.

Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ
Sau khi biết mình dấn thân vào con đường đầy chông gai khổ hạnh này Dan Sa Ran quyết định theo nghề và yêu nghề. Cô đi học các lớp vũ công nhằm tôn tạo thêm kiến thức cho mình, Nghề kỹ nữ vốn đã mai mọc từ lâu vì ít ai muốn làm cái nghề đem lại nhiều tai tiếng này. Cô là một trong số ít kỹ sinh của Buyongkak biết cách tồn tại đứng giữa xã hội hiện đại như hôm nay. Vì số phận và chuyện tình bi thương về tuổi thơ cơ cực nghèo khổ. Cha lại đi lấy vợ bé, mẹ cô thì mất sớm trong cơn đau tim trầm trọng.

Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ

Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ

Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ

Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ

Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ

Dần dần câu chuyện về “Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ” lại viết nên trang sử mới. Cô gặp được một anh chàng đang theo học khoa quản trị, Ah Da Mo là con của một chủ tịch tập đoàn danh giá, anh vừa mới tốt nghiệp và bước chân vào con đường lập nghiệp, mặc dù điển trai nhưng anh có một thái độ chẳng ai mong muốn, rất xem thường phụ nữ và hay tranh đua với họ, nhưng kể từ khi gặp cô nàng kỹ nữ làm người mua vui cho cha mình trong một bữa tiệc, anh bắt đầu để ý đến cô và từ đó chuyện tình của họ lại bắt đầu.