Xem Phim Chuyện Tình Đảo Tamra - Chuyen Tinh Dao Tamra

Chuyện Tình Đảo Tamra - Chuyen Tinh Dao Tamra

Chất Lượng:
28 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
28/28 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chuyện Tình Đảo Tamra (28/28 Tập Cuối) Trọn Bộ Full VietSub. Chuyen tinh dao tamra được chuyển thể từ một bộ truyện tranh ăn khách của Hàn Quốc, kể về cuộc sống của Beo Jin (Seo Woo), một thợ lặn ở đảo Jeju thế kỉ 17. Mặc dù là con của trưởng đội lặn nhưng Beo Jin rất ghét biển và không thích cuộc sống của mình.

Phim Chuyện Tình Đảo Tamra

Cuộc sống của Beo Jin yên ả trôi qua cho tới khi cô gặp anh chàng Anh William Spencer (Pierre Deporte) bị đắm tàu trôi dạt vào Jeju và Park Kyu (Im Ju Hwan) – một anh chàng quý tộc bị lưu dày ra đảo vì tội “sàm sờ phụ nữ”.Hai chàng trai và một cô gái bắt đầu những cuộc va chạm, phát sinh tình cảm. Kết quả của họ sẽ như thế nào? Beo Jin sẽ chọn chàng trai người Anh hay anh chàng với thân phận bí mật?

Phim Chuyện Tình Đảo Tamra

Phim Chuyện Tình Đảo Tamra

Bộ phim kết hợp hài hòa giữa thể loại tình cảm hài với hoạt hình anime. Nhân vật cute, sinh động, diễn hài phóng đại lapstick mà không quá lố bịch. Phong cảnh tuyệt đẹp và yên bình của đảo Tamra cộng với dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng mang lại cho bộ phim một âm hưởng trẻ trung, dễ chịu.