Xem Phim Chuyện Tình Của Mary - Chuyen Tinh Cua Mary

Chuyện Tình Của Mary - Chuyen Tinh Cua Mary

Chất Lượng:
16 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16/16 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chuyện Tình Của Mary (16/16 Tập Cuối)  Vietsub Full Trọn Bộ. Phim Hàn Quốc Chuyện tình của Mary là bộ phim tình cảm – hài, kể về chuyện tình giữa cô nàng kiêu ngạo Mary và anh chàng ca sĩ lôi cuốn Mu Gyeol, thành viên của một ban nhạc. Tình yêu của họ bị chen ngang bởi Jeong In, một anh chàng đẹp trai có nền tảng gia đình và tính cách hoàn hảo.

Phim Chuyện Tình Của Mary

Sự xuất hiện của Jeong In tạo nên một mối tình tay ba với nhiều tình tiết hài hước và hấp dẫn.Vào một buổi tối, khi đang lái chiếc xe của cô bạn cho mượn để mang mấy thứ đồ đạc trong nhà đi cầm cố, Mary đã đâm phải xe của Mu Gyeol, là trưởng nhóm của ban nhạc Wanjeonmugyeol.

Phim Chuyện Tình Của Mary

Anh chàng này nhìn vẻ ngoài trông rất đẹp trai, nhưng vì Mary là người quen chịu với cảnh nghèo khổ nên đối với cô, Mu Gyeol là một tên lười biếng, nghèo hèn và giả dối. Thứ duy nhất mà anh ta có chỉ là cái mã bề ngoài. Mary cho rằng nếu tiếp tục gặp gỡ Mu Gyeol, thì cô sẽ nhận được kết thúc bi thảm, giống như mẹ cô ngày trước, nên cô tìm mọi cách tránh mặt anh.

Phim Chuyện Tình Của Mary

Phim Chuyện Tình Của Mary

Kết thúc phim Chuyện Tình Của Mary  sẽ như thế nào,Nhưng vụ tai nạn đã gắn kết hai người với nhau. Mary buộc phải chấp nhận để anh ta ở lại nhà mình vì Mu Gyeol lấy cớ bị thương do vụ tai nạn đâm xe mà Mary gây ra. Mary quá bận rộn với chuyện kiếm sống nên chẳng bao giờ đế ý đến ngoại hình, cách ăn mặc cũng như việc hẹn hò trai gái. Cô rất ghét cách sống phóng túng của Mu Gyeol.