Xem Phim Chuyện Nghề Y - Romantic Doctor, Teacher Kim

Chuyện Nghề Y - Romantic Doctor, Teacher Kim

Chất Lượng:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
Yoo In Shik
Diễn viên:
Han Suk Kyu, Seo Hyun Jin, Yoo Yeon Seok,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chuyện Nghề Y Hàn Quốc (trọn bộ tập cuối phim chuyen nghe y han quoc) Điều gì có thể nhắc nhở một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng có biệt danh là “Bàn tay của Chúa” để cung cấp cho tất cả lên? Boo Yong Joo (Han Suk Kyu) đã từng là một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng ở đỉnh cao của sự nghiệp của mình tại một bệnh viện lớn. Tuy nhiên, ông đột nhiên mang đến cho tất cả lên một ngày để sống ẩn dật và làm việc như một bác sĩ khu phố tại một thị trấn nhỏ. Ông bây giờ đi theo “Giáo viên Kim” và tự xưng là “Bác sĩ lãng mạn.” Kang Dong Joo (Yoo Yeon Suk) đã trở thành một bác sĩ để làm một cái gì đó của mình sau khi lớn lên người nghèo, và ông tìm ra bệnh nhân VIP để đạt được sự thành công rằng ông rất muốn. Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin) là một bác sĩ phẫu thuật trẻ đầy nhiệt huyết người bị ám ảnh bởi một sai lầm trong quá khứ của mình và cố gắng để vượt qua nó. Khi Dong Joo và Jung Seo đáp ứng kỳ quặc của giáo viên Kim, cuộc sống và sự nghiệp của họ sẽ không bao giờ được cùng một lần nữa. “Romantic Bác sĩ Kim” là một 2016-2017 Hàn Quốc bộ phim truyền hình của đạo diễn Yoo In Shik.

Phim Chuyện Nghề Y

Phim Chuyện Nghề Y

Phim Chuyện Nghề Y

Phim Chuyện Nghề Y

Phim Chuyện Nghề Y

Phim Chuyện Nghề Y

Phim Chuyện Nghề Y Boo Yong-Joo là một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng với biệt danh là “Bàn tay của Chúa”. Ông đột nhiên biến mất và không ai biết chính xác lý do tại sao. Boo Young-Joo tại là như Thầy Kim và ông tự gọi mình là bác sĩ lãng mạn. Ông thích cuộc sống ẩn dật.

Kang Dong-Joo đã trở thành một bác sĩ để giành chiến thắng một ai đó hơn và Yoon Seo Jung trở thành một bác sĩ để được công nhận bởi một ai đó. Sau khi họ gặp Thầy Kim, họ tìm hiểu về giá trị cuộc sống và sự an ủi từ tình yêu.

Incoming search terms:

  • chuyện nghề y
  • xem phim chuyen nghe y