Xem Phim Chung Cư Vàng - Chung Cu Vang VTv3

Chung Cư Vàng - Chung Cu Vang VTv3

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Jo Hyun Tak
Diễn viên:
Lee Boo Young, Shin Ha-kyun,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

PhimChung Cư Vàng VTV3 (20 Tập Cuối) Trọn Bộ Full. Bộ phim truyền hình Hàn Quốc có độ dài 20 tập nói về một khu sinh hoạt trong đó các thành viên đều là những người trưởng thành, họ từ rất nhiều nơi dọn về nơi đây sinh sống, có người thì ở ngoại ô, người thì ở nội thành, tất cả họ đều có tính tình vua vẽ hoạt bát, họ cùng sống trong một khu chung cư cao cấp chỉ dành cho những con người có tính tình vui vẽ hòa đồng, bời lẽ ở nơi đây cần sự yên tỉnh và người ta nói im lặng là vàng mà.

Phim hay Chung Cư Vàng VTV3

Những chuyện tình cảm giữa các thành viên sống trong chung cư liên tục xảy ra, hằng ngày mặt đối mặt củng chính là điều mà họ muốn gửi gắm tình thương yêu cho nhau, sau những ngày làm việc căng thẳng họ trò chuyện và kể cho nhau nghe những chuyện đời tư của mình, người thì vừa mới ly hôn vợ nhậu cho đến không thấy lối về, người thì bị con cái đánh đập phải đi ở nhờ nhà người ta, ô cuộc sống đầy vất vã khó khăn.

Phim hay Chung Cư Vàng VTV3

Hai người quyết định đi đến hôn nhân. Sau kỳ trăng mật, Bok Kyu biết được một sự thật khủng khiếp. Người anh yêu thương hóa ra đã cố tình đưa anh vào tròng ngay từ đầu với âm mưu chiếm đoạt kho báu mà bố của Bok Kyu để lại…

Phim hay Chung Cư Vàng VTV3

Phim hay Chung Cư Vàng VTV3

Trong tất cả các tập phim chúng ta sẽ hiểu ra được một điều, tình cảm mới là thứ quý giá nhất mà Phim Chung cư vàng sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 12h hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả đón xem!Chúc cả nhà xem vui vẽ nhé!.