Xem Phim Cho Yêu Thương Quay Về - Cho Yeu Thuong Quay Ve

Cho Yêu Thương Quay Về - Cho Yeu Thuong Quay Ve

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
Nguyễn Anh Tuấn
Diễn viên:
Ngân Khánh, Trương Nhi, Tường Vi, Vũ Hoàng Điệp,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
38/38 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cho Yêu Thương Quay Về (38/38 Tập Cuối) Trọn Bộ Full .Thông tin phim “Cho yêu thương quay về” có độ dài 38 tập, với sự tham gia của diễn viên Khương Thịnh, Ngân Khánh, Đức Sơn, Vũ Hoàng Điệp… đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn. Nội dung phim Phản ánh những vấn đề nóng hổi của cuộc sống: Trai bao, nghề cho thuê người yêu, những phụ nữ hồi xuân đi tìm của lạ… một cách chân thực, sinh động.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cho Yêu Thương Quay Về

Các nhân vật được xây dựng rõ nét, sắc cạnh, với những biến đổi không ngừng trong số phận của họ tạo nên một bức tranh đời sống thực tế, có phần khắc nghiệt, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Những câu chuyện tình vừa được kể một cách li kì, nhiều nút thắt vừa chứa đầy cảm xúc. Cho yêu thương quay về là câu chuyện về cuộc đời Nghiêm – một thanh niên xuất thân từ trẻ đường phố.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cho Yêu Thương Quay Về

Lớn lên không nhà cửa, không học hành nhiều, Nghiêm đã vấp ngã trước những cám dỗ của cuộc sống, trở thành trai bao cho các bà đang độ “hồi xuân”. Nhưng rồi cuộc sống không tước hết mọi hy vọng của anh khi cho Nghiêm gặp được những con người tốt bụng, yêu anh hết mực và luôn giúp đỡ anh như bà Thi, Hoài Thư…

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cho Yêu Thương Quay Về

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cho Yêu Thương Quay Về

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Cho Yêu Thương Quay Về

Nhờ những con người đó mà anh đã tìm được hướng đi đúng cho cuộc đời mình, thành danh và thành đạt. Phim còn là câu chuyện tình đầy thăng trầm giữa Nghiêm và Hoài Thư.Cho Yêu Thương Quay Về đúng là bộ phim rất đáng xem trong năm nay, tình cảm, nõi nhớ của các nhân vật trong Cho Yêu Thương Quay Về sẽ là những dấu nhấn cho bộ phim truyền hình này.