Xem Phim Chiến Tranh và Hòa Bình - War and Peace First Season

Chiến Tranh và Hòa Bình - War and Peace First Season

Chất Lượng:
Trailer
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Aneurin Barnard, James Norton, Jessie Buckley, Lily James, Paul Dano,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2016

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim “Chiến Tranh và Hòa Bình” (VietSub Full HD tieng viet thuyet minh)Tolstoy bắt đầu viết Chiến tranh và Hòa bình trong năm mà cuối cùng ông kết hôn và định cư tại đất nước của mình bất động. Nửa đầu của cuốn sách đã được viết dưới cái tên “1805”. Trong các văn bản của hiệp hai, ông được nhiều người đọc và nhận Schopenhauer là một trong những nguồn cảm hứng chính của ông. Tuy nhiên, Tolstoy đã phát triển quan điểm của ông về lịch sử và vai trò của các cá nhân trong đó.

Chiến Tranh và Hòa Bình

Chiến Tranh và Hòa Bình

Chiến Tranh và Hòa Bình

Chiến Tranh và Hòa Bình

Chiến Tranh và Hòa Bình

Dự thảo đầu tiên của cuốn tiểu thuyết được hoàn thành vào năm 1863. Trong năm 1865, định kỳ RUSSKIY Vestnik (The Messenger Nga) công bố phần đầu tiên của dự thảo này dưới tựa đề 1805 và công bố vào năm sau. Tolstoy đã không hài lòng với phiên bản này, mặc dù ông cho phép một số bộ phận của nó được xuất bản với một kết thúc khác nhau vào năm 1867. Ông đã viết lại rất nhiều toàn bộ cuốn tiểu thuyết giữa năm 1866 và 1869. vợ của Tolstoy, Sophia Tolstaya, sao chép nhiều như bảy bản thảo hoàn chỉnh riêng biệt trước khi Tolstoy coi nó nữa đã sẵn sàng để xuất bản. Các phiên bản đã được công bố trong RUSSKIY Vestnik đã có một kết thúc rất khác với phiên bản cuối cùng xuất bản dưới tên Chiến tranh và Hòa bình vào năm 1869. Nga, những người đã đọc bản tuần tự là lo lắng để mua cuốn tiểu thuyết hoàn chỉnh, và nó được bán ra gần như ngay lập tức. Cuốn tiểu thuyết đã được dịch gần như ngay lập tức sau khi công bố ra nhiều ngôn ngữ khác. [Cần dẫn nguồn]

Đó là chưa biết lý do tại sao Tolstoy đổi tên thành Chiến tranh và Hòa bình. Ông có thể đã mượn tên này từ năm 1861 công việc của Pierre-Joseph Proudhon:. La Guerre et la Paix ( “Chiến tranh và Hòa bình” trong tiếng Pháp) Tiêu đề cũng có thể là một tài liệu tham khảo cho Tít, được mô tả như là một bậc thầy của “chiến tranh và hòa bình” trong The Twelve Caesars, được viết bởi Suetonius trong 119 CE. Cuốn tiểu thuyết đã hoàn thành sau đó được gọi là Voyna i mir ( trong phong cách mới chính tả; tiếng Anh Chiến tranh và Hòa bình).

Các 1.805 bản thảo đã biên tập lại và chú thích ở Nga vào năm 1983 và kể từ đó đã được dịch sang tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Phần Lan, Albania, Hàn Quốc, và Cộng hòa Séc. Sự tồn tại của rất nhiều phiên bản làm công việc này một trong những kiến ​​thức tốt nhất vào quá trình tâm thần của một tiểu thuyết gia vĩ đại.

Incoming search terms:

  • Chiến tranh và hòa bình phim