Xem Phim Chiến Binh Baek Dong Soo - Chien Binh Baek Dong Soo Full

Chiến Binh Baek Dong Soo - Chien Binh Baek Dong Soo Full

Chất Lượng:
42 Tập
Đạo diễn:
Kim Hong SunLee Hyun Jik
Diễn viên:
Shin Hyun Bin, Yoo Seung Ho, Yoon So Yi,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
42/42 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chiến Binh Baek Dong Soo (42 Tập Cuối) Full HD Trọn Bộ. Nội dung phim kể về hai cuộc đời và hai số phận khác nhau, đối lập nhau giữa hai chiến binh Dong Soo và Yeo Woon. Từ nhỏ Cả hai chiên binh này được đưa vào một khu bí mật của hoàng gia để luyện võ, tập luyện, nơi đây chuyên đào tạo ra những chiến binh tinh nhuệ phục vụ cho triều đình, nhưng vì hai người có tính chất trái ngược nên đã đi hai con đường đối lập nhau.

Phim Chiến Binh Baek Dong Soo

Về Dong Soo thì anh có chi lớn, ham học hỏi và nhanh chóng trở thành một chiến binh giỏi, thật thụ luôn được mọi người yêu quý. Củng chính vì thế mà anh được đô đốc bổ nhiệm làm đội trưởng đội cấm vệ bảo vệ vua Jeong Jo, cùng ông lập nên giang sơn đất nước triều tiên lúc này, còn Yeo Woon dù đã được đào tạo nhưng vì tính tình không chuẩn lắm nên đã rơi vào hoàn cảnh trớ trêu nên anh đãi gia nhập toán phản tặc, còn mối nguy hoại lớn là luôn tìm cách ám sát nhà vua, để chiếm ngôi báu.

Phim Chiến Binh Baek Dong Soo

Phim Chiến Binh Baek Dong Soo

Phim Chiến Binh Baek Dong Soo

Vì cả hai cùng lớn lên trong một doanh trại nên hai người luôn có những trận chiến cùng nhau, giữa Dong Soo và Yeo Woon ai củng có những điểm mạnh của mình, nên mỗi người sỡ hữu những cái hay, nhưng tiếc thay lại không thể cộng tác nhau được, liệu cả hai Chiến Binh Baek Dong Soo trong phim xảy ra những cuộc quyết đấu như thế nào, mời các bạn đón xem 42 tập phim để cảm nhận được tinh thần của những chiên binh hùng hãi thế nào.