Xem Phim Chiếc Nhẫn Kỳ Diệu - Chiec Nhan Ky Dieu Full

Chiếc Nhẫn Kỳ Diệu - Chiec Nhan Ky Dieu Full

Chất Lượng:
21 Tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Hạ Vu Kiều, Tiền Vy Sam, Trịnh Nguyên Sướng,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
21/21 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chiếc Nhẫn Kỳ Diệu (21 Tập Cuối) Full Lồng Tiếng Trọn Bộ do Trung Quốc và Đài Loan Sản Xuất và công chiếu. Câu chuyện “chiếc nhẫn tình yêu” chính là cuộc đời của Cánh Hàng và Tiểu Quân – hai con người thuộc hai thế giới khác nhau, tình cờ gặp rồi nảy sinh mối tình chị dâu và em chồng, liệu chiếc nhẫn tình yêu nào sẽ minh chứng cho tình cảm chân thành và sự thủy chung của họ trước đường đời đầy phong ba?

Phim Chiếc Nhẫn Kỳ Diệu

Chiếc nhẫn là kỷ vật thiêng liêng trong tình yêu, nó tượng trưng cho lòng vị tha, tình yêu chân thành, nhưng cũng có thể là sự chiếm hữu và vụ lợi của con người trong tình yêu. Mượn câu chuyện về chiếc nhẫn, bộ phim Chiếc nhẫn kỳ diệu xoáy sâu vào những điều hư hư, thực thực trong thế giới tình yêu, với đủ sắc màu “sáng”, “tối”.

Phim Chiếc Nhẫn Kỳ Diệu

Phim Chiếc Nhẫn Kỳ Diệu

Phim Chiếc Nhẫn Kỳ Diệu
Nội dung phim chiếc nhẫn kỳ diệu sau một lần gặp nạn, Tiểu Quân không còn nhớ gì nữa, ký ức của cô giờ đây như một tờ giấy trắng, cô hoàn toàn không biết mình là ai, đang đi về đâu? Chỉ có chiếc nhẫn cô đang đeo – tín vật của con trai lớn nhà họ Đỗ tặng cho vị hôn thê của mình. Thế rồi nhờ chiếc nhẫn ấy, Tiểu Quân được người nhà họ Đỗ rước về, mọi người trong nhà xem cô như con gái ruột trong gia đình, khiến cho Tiểu Quân cảm thấy rất hạnh phúc và ấm lòng, nhất là trong thời kỳ cô đang thai nghén.