Xem Phim Chiếc Giày Lọ Lem - Chiec Giay Lo Lem Full

Chiếc Giày Lọ Lem - Chiec Giay Lo Lem Full

Chất Lượng:
30 Tập
Đạo diễn:
Lê Lộc
Diễn viên:
Cao Thùy Dương, Ôn Bích Hằng, Thúy Diễm,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Giới thiệu: Phim “Chiếc Giày Lọ Lem” (30/30 Tập Cuối) Trọn Bộ Full HD là câu chuyện tình yêu đầy cảm động đan xen với chuyện nghề nghiệp : nghề vệ sĩ – một nghề đầy sóng gió. Trong suốt quá trình đi tìm kiếm tình yêu, đến phút cuối người ta nhận ra rằng “hạnh phúc chỉ đến với người biết yêu và chân thành trong tình yêu. Mỗi người có một “Chiếc giày lọ lem”.

Phim Chiếc Giày Lọ Lem

 

Nếu ai xứng đáng với hạnh phúc thì họ sẽ đi vừa chiếc giày, còn nếu như chỉ dùng thủ đoạn để có được tình yêu thì hạnh phúc sẽ mãi mãi rời xa”.Chiếc giày Lọ Lem là bộ phim thứ 50 do hãng M&T PICTURES sản xuất. Chuyện phim xoay quanh hai cô gái Lê An ( Cao Thùy Dương) và Mỹ Phương ( Thúy Diễm) sống trong cô nhi viện.

Phim Chiếc Giày Lọ Lem

Phim Chiếc Giày Lọ Lem

Lê An là con gái của ông Lâm – tổng giám đốc Công ty Phi Vũ. Bị thất lạc cha từ nhỏ, cuộc sống của cô trải qua những năm tháng thăng trầm, nhưng với tính lạc quan, luôn cố gắng, tin vào tương lai tươi sáng cuối cùng cô đã thành công, trở thành một nữ vệ sĩ tài giỏi góp phần bảo vệ trật tự xã hội. Khác với Lê An, Mỹ Phượng nhìn vẻ ngoài yếu đuối nhưng tâm tính rất thủ đoạn, mưu mô, hay ganh tị và hại Lê An.