Xem Phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ - Chiec Dien Thoai Than Ky

Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ - Chiec Dien Thoai Than Ky

Chất Lượng:
42 Tập
Đạo diễn:
Dư Minh Sinh
Diễn viên:
: Lý Tân, Hồng Ất Tâm, Lưu Hi Viên, Tạ Trữ, Thư Sướng, Tiêu Ân Tuấn, Trần Sáng, Đinh Kiện,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
42/42 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ (42 Tập Cuối) Trọn Bộ Full HD. Phim có tựa đề khác Tôn Ngộ Không Tái Xuất Công Nguyên năm 2060, điện thoại di động đã được sử dụng như một công cụ điều kiển từ xa (remote), vũ khí tự vệ, và còn nhiều chức năng tiên tiến khác… Một ngày đẹp trời, các nhà khoa học nghiên cứu ra một chức năng mới: vượt thời gian.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ

Chức năng này được cài đặt vào một loại máy điện thoại di động có tên là Cô Khờ. Trong lúc thí nghiệm, Cô Khờ biến thành một cô gái trở về thời kỳ nhà Đường, giúp Tôn Ngộ Không đánh bại Huỳnh Mi đại vương. Vì tiêu hao hết năng lượng nên Cô Khờ không thể trở về năm 2060, còn đánh mất máy điện thoại di động, và Lục Tiểu Thiên vô tình nhặt được.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ

Lục Tiểu Thiên là con người có tấm lòng hiệp nghĩa nhưng nhát gan, chiếc điện thoại di động thần kỳ – Cô Khờ đã giúp anh trở nên can đảm hơn, mạnh dạn đối đầu với cái xấu. Gần nhà Lục Tiểu Thiên có một người đàn ông tên Du Sở Vi, từ khi trông thấy chiếc điện thoại di động thần kỳ, vì muốn chiếm đoạt nó Du Sở Vi đã bất chấp thủ đoạn, gây ra những chuyện xấu xa.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ

Cuối cùng, Lục Tiểu Thiên, Tôn Ngộ Không và Trương Bát Giới… đã hợp sức đưa chiếc điện thoại di động thần kỳ và Huỳnh Mi đại vương trở về chốn cũ. Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên nỗi tiếng trung quốc, mời các bạn cùng đón xem hết 42 tập của phim nhé. Chúc cả nhà xem vui vẽ trên vipphim.net…