Xem Phim Chị Ơi Anh Yêu Em - Chi Oi Anh Yeu Em

Chị Ơi Anh Yêu Em - Chi Oi Anh Yeu Em

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
132 Phút
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chị Ơi Anh Yêu Em Full là một trong những tiểu thuyết hay lãng mạng của Thái Lan và được cộng đồng mạng Việt Nam phát triển lại, những thể loại phim ngắn hay đầy súc tích. Theo nhận xét của một quý thính giải trên trang TiKi.Vn nói: Cốt truyện đơn giản, mạch truyện logic hợp lí, thể hiện diễn biến tâm trạng nhân vật khá tốt. Nhân vật nam chính tuy đôi lúc hơi bồng bột, nông nổi (có lẽ đa số người trẻ đều như thế) nhưng sống rất tình cảm, tâm hồn trong sáng và hết mực yêu thương “người chị” của mình.

Phim Chị Ơi Anh Yêu Em

Nhân vật nữ chính hiện lên dưới ngòi bút của Cusiu.Tuy không thuộc dạng hoa khôi nhất nhì trường, nhưng ưa nhìn, sở hữu nhiều nét đáng yêu, làm rung động trái tim bao chàng trai trẻ (trong đó có cậu em ngây ngô nhưng lại rất si tình).Nhưng có một số ý kiến khác nói chưa có sự đào sâu vào khai thác nội tâm nhân vật, anh chàng nhân vật chính tự nhiên nhớ, tự nhiên thương bất chợt, làm mình hơi choáng. Cuốn sách này giống như một truyện ngắn trên Hoa Học Trò hay Mực Tím.

Phim Chị Ơi Anh Yêu Em

Phim Chị Ơi Anh Yêu Em

Phim Chị Ơi Anh Yêu Em

Phim Chị Ơi Anh Yêu Em

Phim Chị Ơi Anh Yêu Em

Kết thúc truyện dường như là một cái kết mở của chị ơi anh yêu em nói về tình yêu của họ, qua đó có thể  giúp người đọc tự vẽ nên kết thúc theo mong muốn của mình.Nhưng chắc cũng theo xu hướng: người chị quay trở về chung sống hạnh phúc bên cạnh em sau một khoảng thời gian xa cách. Truyện viết khá, điểm trừ ở một số đoạn có nét lặp lại, tạo cảm giác mơ hồ và hơi nhàm chán.