Xem Phim Chỉ Có Thể Là Yêu - Chi Co The La Yeu -VTV1

Chỉ Có Thể Là Yêu - Chi Co The La Yeu -VTV1

Chất Lượng:
32 Tập
Đạo diễn:
Vũ Minh Trí
Diễn viên:
Linh Phương, Việt Anh,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
32/32 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chỉ Có Thể Là Yêu (32/32 Tập Cuối) Full VTV1 đang phát sóng sẽ có trọn bộ cho các bạn thưởng thức trong năm 2014 này. Bộ phim là một đề tài học tập khá sâu sắc đối với các bạn mới bước chân vào cuộc sống, phản ánh một cách cặn kẻ từ những cách mà họ vượt qua những khó khăn thách thức, những đối mặt của họ trong tình yêu. Chỉ có thể là yêu là một trong những loạt seri truyền hình có sức hút nhất và được nhiều khán giải ủng hộ.

Phim Chỉ Có Thể Là Yêu

Qua cách đề cập về sinh viên, chính là thế hệ vàng của đất nước, ở họ luôn có khát khao cháy bỏng mãnh liệt nhất, nhưng họ chỉ là những con nai nghơ ngát giữa biển trời mênh mông, có thể bị vất ngã bất cứ lúc nào không hay, còn những bạn trẻ được sinh ra trong gia đình giàu có, tài sản thừa thải về vật chất với lối sống tha hoa không biết nghĩ đến tương lai  ngày mai của mình sẽ như thế nào, chính vì thế khi xem phim chỉ có thể là yêu chúng ta mới hiểu rõ được chân tính sự việc.

Phim Chỉ Có Thể Là Yêu

Phim Chỉ Có Thể Là Yêu

Phim Chỉ Có Thể Là Yêu

Phim Chỉ Có Thể Là Yêu

Phim Chỉ Có Thể Là Yêu

Những va chạm của những cô cậu sinh viên đang còn trên giảng đường đại học, tâm lý thường hay thích khẳng định bản thân mình. Cô sinh viên tỉnh lẻ Nhi và công tử Long đã chạm nhau trên đường đời,giữa họ luôn có những mâu thuẫn đã nảy sinh như một sự tất yếu giữa hai lối sống hoàn toàn khác biệt. Nhưng nhờ có sự đối lập đó mà giúp họ hiểu được thế nào là cuộc sống. Vậy các bạn có thể hiểu được những điều hay lẽ phải trong  Chỉ Có Thể Là Yêu giúp chúng ta thay đổi được theo hướng tích cực.