Th5 242018

Chế độ chơi và cách viết kí tự đặc biệt trong LOL Liên minh huyền thoại mà các game thủ cần lưu ý

Chế độ chơi và cách viết kí tự đặc biệt trong LOL Liên minh huyền thoại mà các game thủ cần lưu ý

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt tiếng Anh: LOL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X, lấy cảm hứng từ mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne. Vậy cách viết kí tự đặc biệt trong LOL Liên minh huyền thoại là thế nào? Để biết được, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc những thông tin xoay quanh vấn đề này nhé!

Các chế độ chơi trong liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi theo ván. Hệ thống tạo trận đấu sẽ đưa các đội có chỉ số Matchmaking Rating (MMR) tương đương nhau vào cùng một trận đấu.

  • Chế độ Hướng dẫn gồm hai ván đấu giới thiệu người chơi với những yếu tố cơ bản nhất trong trò chơi. Chế độ này để người chơi mới tìm hiểu cách điều khiển và giao diện trò chơi.
  • Chế độ Tùy chọn cho phép người chơi tạo ra các ván đấu mà người chơi có thể tự tham gia thủ công thay vì dựa trên hệ thống tạo trận đấu của trò chơi để tạo đội. Trong các trận tùy chọn, số người chơi của mỗi đội có thể không bằng nhau và có thể chứa cả người chơi lẫn máy.
  • Chế độ Đánh với Máy luôn khả dụng với tân thủ sau khi hoàn thành hoặc chọn không tham gia Hướng dẫn.
  • Kiểu đấu Thường sử dụng hệ thống ghép đội tự động để ghép các đội của những người chơi có kỹ năng tương tự nhau.
  • Kiểu đấu Xếp hạng khả dụng khi người chơi đạt đến cấp độ 30. Nó sử dụng một hệ thống tương tự như Ghép đội Bình thường; tuy nhiên, các đội được tạo trước phải có sức mạnh ELO tương đương, vì vậy những người chơi chuyên nghiệp và những người chơi yếu không được phép cùng nhau ở cùng một bậc hạng. Sau khi chơi 10 trận xếp hạng trở lên, tài khoản sẽ được xếp hạng “công khai” tương ứng với xếp hạng của ELO.
  • Chế độ Phòng Tập là nơi người chơi có thể luyện tập các vị tướng trong trò chơi.

Bên cạnh đó, trong liên minh huyền thoại còn có chế độ chơi truyền thống và một số chế độ chơi đặc biệt mà bạn cần tham khảo.

Cách viết kí tự đặc biệt trong LOL

Sử dụng Character Map

Đối với win7: Các bạn truy cập vào Menu Start -> All Programs -> Accessories -> System Tools => Character Map rồi tha hồ lựa chọn font chữ để có thể lấy các kí tự đặc biệt đẹp thích cái nào thì copy ra nhé.

Trên win 8: Các bạn nhấn phím cửa sổ cạnh phím alt bên tay trái trên bàn phím nhé!

Click vào cái mũi tên chỉ xuống ở phần click để ra phần destop (các bạn hơ chuột vào để nó hiện mũi tên)

Sau khi click vào các bạn sẽ thấy phần tìm kiếm trên cùng góc phải màn hình các bạn điền Character Map rồi nhấn Enter

Cách viết kí tự đặc biệt bằng tổ hợp phím alt + với số:

Cách viết tên nhân vật LOL bằng kí tự đặc biệt:

Để viết được tên trước tiên bạn cần có tài khoản Garena đã điều kiện cơ bản. Các bạn viết tên bằng kí tự đặc biệt trước ra file text.

Bạn cần chuyển ngôn ngữ Garena sang tiếng Anh, cách chuyển thì các bạn tiến hành thực hiện như hình ảnh phía dưới:

Sau khi chuyển xong nếu bạn mới lập Garena thì click vào LMHT để bắt đầu tạo tên. Các bạn copy tên các bạn vừa tạo trên file text vào phần điền tên rồi nhấn Accept thôi nếu ok nó sẽ báo thành công nếu không được các bạn thử đặt tên khác nhé!

Chúc các bạn chơi tốt liên minh huyền thoại với các kí tự đặc biệt lol nhé!


Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *