Xem Phim Chạy Trốn Tình Yêu - Chay Tron Tinh Yeu 2013

Chạy Trốn Tình Yêu - Chay Tron Tinh Yeu 2013

Chất Lượng:
Tập 32
Đạo diễn:
Nguyễn Mạnh Hà
Diễn viên:
Minh Luân, Ngọc Lan, Tấn Beo, Tường Vy,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
32/32 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Bộ Phim Chạy Trốn Tình Yêu (32/32 Tập Cuối) HTV9 Trọn Bộ Full, Đang Chiếu năm 2013. Phim chay tron tinh yeu là câu chuyện là con đường dài trong sự cố gắng vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn của Quỳnh Mai (Tường Vy) một cô gái xinh xắn hiền lành từ tỉnh lẻ lên thành phố học đại học. Quỳnh Mai không hề biết mặt cha và cô bị ảnh hưởng khá sâu nặng về hình ảnh không tốt về người đàn ông mà người mẹ đơn thân của Mai gặp phải.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chạy Chốn Tình Yêu

Kể từ đó Quỳnh Mai hoàn toàn không có cảm nhận tốt về bất cứ chàng trai đến với mình ngay cả khi đối diện với Minh Luân (Minh Luân) – một thanh niên có ý chí tự lập không muốn dựa dẫm vào gia đình. Anh là người trầm lặng, yêu tự do và có trái tim nồng ấm tuy với vẻ ngoài trông rất kiên định và lạnh lùng. Họ biết nhau và sợi dây ràng buộc.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chạy Chốn Tình Yêu

Quỳnh Mai vì  muốn phụ giúp mẹ mình, cô tự kiếm thêm việc làm ngoài giờ đi học và vô tình sự đối đầu không lấy gì tốt đẹp với Minh Luân khi cô đi làm bán thời gian cho công ty của anh…. Không dễ dàng có cảm tình với vị giám đốc trẻ nhưng Mai vẫn thể hiện thật tốt năng lực làm việc của mình.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chạy Chốn Tình Yêu

cho đến khi cô nhận lời phụ giúp trông coi việc nhà cho căn hộ của Khang theo đề nghị của anh sự việc phức tạp hơn khi Kiều Nga– người yêu của Luân gặp bê bối sau vụ tình cảm tại nước ngoài đã trở về nước.

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chạy Chốn Tình Yêu

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chạy Chốn Tình Yêu

Hình Ảnh Diễn Viên Phim Chạy Chốn Tình Yêu

Trông Chạy Trốn Tình Yêu Nhân Vật Luân vô cùng hạnh phúc đón nhận cô trở về nhưng niềm vui không lâu khi những lời đề nghị tổ chức đám cưới không được Nga nhận lời chỉ vì cô không muốn bị ràng buộc. Chuyện tình của họ dần dần bị rạn nứt khi Luân chứng kiến Kiều Nga đang có mối quan hệ không rõ ràng với đại gia có tên tuổi.