Xem Phim Cháy Bỏng Đam Mê - Shut Up: Flower Boy Band (HTV7)

Cháy Bỏng Đam Mê - Shut Up: Flower Boy Band (HTV7)

Chất Lượng:
20 Tập
Đạo diễn:
Lee Kwon
Diễn viên:
Jung Eui-chul, Kim Min-seok, L Jo Boa, Lee Hyun-jae, Sung Joon, Yoo Min-kyu,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20/20 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Cháy Bỏng Đam Mê -Shut Up: Flower Boy Band (20/20 Tập Cuối) Full HTV7 Thuyết minh có nội dung phim đề cập đến những câu chuyện về một nhóm nhạc nỗi tiếng Hàn Quốc, đó là Ban Nhạc Mỹ Nam toàn những boy band chơi với nhau, họ cùng với nhau trao dồi học hỏi và cùng cháy bỏng theo công việc, niềm đam mê lớn nhất của họ trở thành một ban nhạc nỗi tiếng ai củng biết đến. Tình cảm anh em trong nhóm rất đằm thắm và keo sơn.

Phim Cháy Bỏng Đam Mê

Có thể nói rằng 5 anh chàng chai trung học đẹp trai, là những con người có cá tính nên yêu thích sự tự do khám phá những thứ gì mình thích. Mặc dù họ ích thức được khi còn ngồi trên ghế nhà trường nên phải tuân thủ nhiều nguyên tắc chung. Nhưng điểm giống nhau chính là có một tâm hồn cháy bỏng, niềm đam mê cao độ của đỉnh điểm về âm nhạc, đối với họ âm nhạc là một thứ gì đó không thể thiếu giống như hơi thở vậy. Nhóm nhạc của họ có tên underground Eye Candy.

Phim Cháy Bỏng Đam Mê

Phim Cháy Bỏng Đam Mê

Phim Cháy Bỏng Đam Mê

Phim Cháy Bỏng Đam Mê

Phim Cháy Bỏng Đam Mê

NGười đứng đầu ban nhạc của các mỹ nam đẹp trái chính là  Ji Huyk, vốn bề ngoài cứng rắn cá tính nhất band, ngoài ra anh được các thành viên phong là có “đôi mắt ngọt ngào”, còn lại 4 mỹ nam kia mỗi người một tính, điểm tương đồng của họ là đều là những sinh viên nghèo, họ luôn ích thức được rằng việc học luôn là điều mấu chốt hàng đầu. Dù có “cháy bỏng đam mê” âm nhạc nhưng họ vẫn không quên thi thật tốt của các môn cuối kỳ.