Xem Phim Chàng Trai Lãng Tử - Chang Trai Lang Tu (Thai Lan) Full

Chàng Trai Lãng Tử - Chang Trai Lang Tu (Thai Lan) Full

Chất Lượng:
16 Tập
Đạo diễn:
Aumpraiporn Chitmaingong
Diễn viên:
Mario,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
16/16 Tập
Năm phát hành:
2012

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chàng Trai Lãng Tử (16 Tập Cuối) Thái Lan Full Trọn Bộ Lồng Tiếng, Một bộ phim kể về một chàng trai có thân hình rất đẹp trai và sành điệu, anh được rất nhiều cô gái yêu mến và muốn lấy làm chồng, không những thế chàng lại có một tình tính rất dễ mến và ai củng muốn được làm quen kết bạn, Cuộc sống của anh lúc nào củng đem lại hạnh phúc cho những người anh gặp và có thể nói.

Phim Chàng Trai Lãng Tử

 

Trước hết, tất cả đều sở hữu ngoại hình đẹp, bắt mắt với vẻ ngoài vừa lãng tử vừa hào hoa. Khán giả Việt từng phát sốt với những hình ảnh khoe ngực trần hoàn hảo của Kris Duangphung, vẻ lạnh lùng của Richie Kul hay nét phong trần đầy quyến rũ của Jimmy Kuang. Với điện ảnh, đặc biệt với các khán giả Việt đây là bước ghi điểm hoàn hảo đầu tiên.

Phim Chàng Trai Lãng Tử

Phim Chàng Trai Lãng Tử

Phim Chàng Trai Lãng Tử

Điện ảnh Thái Lan từng chứng kiến khá nhiều các ngôi sao Hollywood  được tham gia hợp tác trong các dự án phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, thời gian qua đặc biệt khoảng 2 năm trở lại đây sự xuất hiện của các ngôi sao Thái Lan Trong Chàng Trai Lãng Tử củng thổi một luồng gió mới cho phim Việt dù nó chưa trở thành một trào lưu đậm nét. Sự hợp tác này không chỉ mang đến cho phim Việt sự tươi mới mà còn là cơ hội để các diễn viên Việt có dịp học hỏi, trau dồi về diễn xuất.