Xem Phim Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái - Chang Re Ma Bo Vo Quai (Thái Lan)

Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái - Chang Re Ma Bo Vo Quai (Thái Lan)

Chất Lượng:
25 Tập Cuối
Đạo diễn:
Santisuk Promsiri
Diễn viên:
Jira Duanbuankiat, Methin, Omai, Sakonrat Wonuray, Santisuk Promsiri,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
25/25 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái (25/25 Tập Cuối) Thái Lan Full kênh VCT9 của Let’s Viet nội dung phim nói về một“Chàng rể ma” có nhiều nét đặc biệt và hay làm nhiều người nghi ngờ về anh. Ngoài ra còn có ông bố vợ củng không mấy ưa thích với những thủ đoạn dỡ khóc dỡ cười. Bộ phim mang thể loại hài hước nên chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho các bạn yêu thích phim thái lan. Tác phẩm chàng rễ ma bố vợ quái sẽ được phát trên truyền hình Let’s Viet.

Mở đầu câu chuyện xoáy sâu vào tâm lý của ông bố, vốn là người kĩ tính nên ông luôn mong muốn tìm cho con gái của mình được một chàng rễ quý, có công việc gia đình thật tốt, và hết lòng chăm lo chu đáo cho vợ là đủ yêu cầu của ông bố vợ đưa ra. Cho nên ông luôn đưa ra nhiều thử thách cho các chàng rể ma quái hiện nguyên hình tính cách củng như những âm mưu của mình, chỉ có những chàng rễ đáp ứng được những yêu cầu của ông bố vợ đưa ra mới được chính thức là rễ ông.
Phim Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái
Phim Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái
Phim Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái
Phim Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái
Chuyện đối với cô gái sắp lấy chồng Omjai, cô củng được cha mình tuyển chọn cho những người đàn ông tốt để kén rễ. Nên Supot muốn cô phải lấy chàng trai do ông tuyển chọn, một trong số chàng rễ may mắn đó là Methin. Chuyện Chàng Rể Ma Bố Vợ Quái  chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những thời gian thư giản thỏa mái.