Xem Phim Chân Hán Tử - Chan Han Tu-VTV9

Chân Hán Tử - Chan Han Tu-VTV9

Chất Lượng:
Tập Cuối
Đạo diễn:
Trần Đạo Minh
Diễn viên:
Hà Nhuận Đông, Tần Lam,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
38/38 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chân Hán Tử (38/38 Tập Cuối) Full HD VTV9 Trọn Bộ Online, Câu chuyện xoay quang một ổ nhóm tội phạm nguy hiểm mà lực lượng cảnh sát China đang tim cách try quét nhóm tội phạm này, hay anh em Hải Kiều và Cao Cang là những người lớn lên trong hoàng cảnh khó khăn, nhưng hai anh em cùng nhau cố gắng để học thật giỏi thi đổ vào trường cảnh sát tinh nhuệ, biệt đội Chân hán tử có thể hy sinh bất cứ lúc nào trong khi làm nhiệm vụ.

Phim Chân Hán Tử

Tử Hải Kiều sau khi đi du học ở nước ngoài về, anh là một người khá nhanh nhẹ điển trai và cực kỳ giỏi võ, anh từng cờ quen biết được thầy Cao Cang người dân gọi ông là thẳng thắng vì chuyên môn của ông là trị những kẻ bất lương cướp của giết người, từ đó hai thầy trò dường như đã tìm được nhau và luôn hòa đồng ngôn ngữ với nha. Cao Cang chính là cậu thanh niên đã cứu Hải Kiều năm xưa.Cả hai đã cùng nhau phá được nhiều vụ án lớn và tình cảm ngày càng sâu đậm.

Phim Chân Hán Tử

Phim Chân Hán Tử
Hai thầy trò củng nhau giúp những người dân lương thiện, thời gian trôi qua và cứ thế tiếp diễn cho đến một hôm có một chuyện đã bất ngờ ập đến tính mạng của Cao Cang bị đe dọa bởi viên đạn lâu năm trong cơ thể anh không ngừng tiết ra chất sắt độc hại và từ từ khiến Cao Cang yếu đi. Dù đã cố gắng hết sức  và ông đã sắp đến những tháng ngày cuối cùng của cuộc đời, đôi tình nhân Chân Hán Tử  vẫn tiếp tục chống chọi với bọn tội phạm nguy hiểm.