Xem Phim Chân Dung Tình Yêu - Chan Dung Tinh Yeu 2013 Full

Chân Dung Tình Yêu - Chan Dung Tinh Yeu 2013 Full

Chất Lượng:
Tập 29/30
Đạo diễn:
Đặng Thị Thái Huyền
Diễn viên:
Linh Chi, Mi Lan, Ngọc Ánh, Phương Dung, Thanh Thức,
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2013

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Chân Dung Tình Yêu Trọn Bộ (30 Tập Cuối) Full Việt Nam sản xuất Bộ phim là câu chuyện của một nàng công chúa nhạc Pop, hết thu âm lại chụp ảnh, quay clip, đóng phim, đến các buổi tiếp tân của cha mẹ với giới chính khách, đại gia… con gái một gia đình danh giá vào bậc nhất, đem lòng say mê chàng họa sĩ nghèo, không danh tiếng. Sự nổi tiếng của cô con gái rượu Mi Lan là một hậu thuẫn đáng kể cho công việc kinh doanh của cha mẹ, và là chiếc cầu nối để cha mẹ cô ước mơ vươn tới những đỉnh cao quyền lực…

 Phim Chân Dung Tình Yêu

Tình yêu của họ vấp phải nhiều trở ngại nhưng rất đẹp. Liệu bức chân dung tình yêu ấy sẽ kết thúc có hậu như trong chuyện cổ tích hay không?  Mi Lan – cô công chúa đang nổi như cồn của làng giải trí Việt Nam, con gái của một đại gia bất động sản lớn vào bậc nhất, bỗng một ngày cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại. Cô bị stress nặng do lịch làm việc dày đặc từ sáng sớm cho đến tận đêm khuya.

 Phim Chân Dung Tình Yêu

 Phim Chân Dung Tình Yêu

 Phim Chân Dung Tình Yêu

Cứ như thế cô bị cuốn đi bởi một đội ngũ những người trợ lý, sắp đặt cho cô hết việc này đến việc khác, với những buổi phỏng vấn liên miên, nói như một cái máy những lời được trợ lý soạn sẵn.  Cô luôn xuất hiện, cười nói, ăn mặc, đầu tóc, biểu diễn với sự nhào nặn của đội ngũ những trợ lý giỏi được cha mẹ cô thuê để lăng xê cho cô….Mời các bạn đón xem 30 tập của bộ phim chan dung tinh yeu 2013.