Xem Phim Chân Dung Một Lời Hứa - Wanida

Chân Dung Một Lời Hứa - Wanida

Chất Lượng:
HD
Đạo diễn:
Quan Na Ma
Diễn viên:
Phim8
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
35/35 Tập
Năm phát hành:
2010

Xem Phim

Giới thiệu phim

Nội Dung Phim Chân Dung Một Lời Hứa (33/34/35 tập Cuối) Full HD Trọn Bộ Lồng Tiếng, Chuyện xảy ra tại một ngôi làng ở Thái Lan khi thời điểm những người dân nơi đây tới sinh sống và làm ăn lớn, họ là những thương gia lớn đã có gia đình và địa vị xã hội, con cái họ là những người dễ thương xinh đẹp và khá nổi tiếng ở đây. Có một ông chủ tên Wanida là một thương gia khét tiếng trong làng với việc cho vay nặng lãi, là một chân dung xấu củng như rất thất hứa nhiều điều mà ông nói.

Phim Chân Dung Một Lời Hứa

Cô gái trẻ và rất nỗi tiếng là người xinh đẹp có tên là Prajak cô đã bị ép duyên với Wanida một tên thương gia chẳng bao giờ giữ lời hứa, nhưng cô đành phải chấp nhận để cứu vãn gia đình mình thoát khỏi cảnh ngèo. Một cuộc hôn nhân gượng ép được định đoạt bởi người lớn với chân dung một lời hứa hẳng hoi cho hai bên, số phận của prajak sẽ như thế nào liệu cô có được hạnh phúc như bao người con gái khác, hay chỉ là vật thế thân.

Phim Chân Dung Một Lời Hứa

Phim Chân Dung Một Lời Hứa

Phim Chân Dung Một Lời Hứa

Những tình huống dở khóc dở cười cùng những bí mật tưởng như đã chôn vùi trong quá khứ cũng dần hé mở.Liệu có phải định mệnh trêu ngươi đã ghép hai người họ lại với nhau? Số phận cả hai rồi sẽ ra sao khi hợp đồng hôn nhân kết thúc? Liệu họ có được những hạnh phúc mà chân dung của một lời hứa đã định ra, mời các bạn đón xem 35 tập phim chân dung một lời hứa thuyết minh tại vipphim.net.